Print Thứ Bảy, 26/01/2019 20:11

Chiều 21/9, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam cùng đại diện các ban, ngành của thành phố đến thăm, tặng quà, động viên các em học sinh Trường Mầm non Du Lễ (xã Du Lễ, huyện Kiến Thụy).


Phó Chủ tịch Lê Khắc Nam đến dự và phát quà các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Du Lễ.

Phó Chủ tịch Lê Khắc Nam ân cần thăm hỏi những thuận lợi, khó khăn trong công tác nuôi dạy trẻ em; biểu dương nỗ lực của giáo viên nhà trường trong việc nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ. Phó Chủ tịch chúc sức khỏe tới các cô và trò trong trường, mong nhà trường tiếp tục phấn đấu, có nhiều biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục thế hệ trẻ. 

Trường Mầm non Du Lễ được thành lập từ năm 2004, với 33 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó 100% giáo viên đạt chuẩn. Năm học 2018-2019 trường có 310 học sinh chia làm 12 lớp, tỷ lệ huy động các cháu đến nhà trẻ cao nhất huyện.


Phó Chủ tịch Lê Khắc Nam thăm hỏi và động viên cháu Nguyễn Hải Phong.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Lê Khắc Nam đến thăm và tặng quà cháu Nguyễn Hải Phong, học sinh lớp 2C, Trường Tiểu học xã Ngũ Phúc, tuy có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Phó Chủ tịch Lê Khắc Nam mong muốn nhà trường, giáo viên và cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho cháu được học tập.

Tiến Phước – haiphong.gov.vn 21/09/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết Trung thu
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác