Print Thứ Ba, 30/01/2024 16:10 Gốc

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, chiều 30/1, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam đến thăm, chúc Tết Giám mục Nguyễn Văn Bản, Chủ tịch Ủy ban Thánh kinh thuộc Hội đồng Giám mục Việt Nam-Giám mục giáo phận Hải Phòng và Tòa Giám mục Hải Phòng. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở, ngành và các đơn vị liên quan.

Đến thăm chúc Tết Giám mục Nguyễn Văn Bản và Tòa Giám mục Hải Phòng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam thông tin một số kết quả nổi bật về phát triển kinh tế-xã hội của thành phố trong năm 2023. Phó Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của chức sắc, tín đồ tôn giáo; trong đó có chức sắc, đồng bào Công giáo trong lĩnh vực an sinh xã hội, từ thiện nhân đạo. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam chúc Giám mục và các linh mục, bà con giáo dân một năm mới an lành, tiếp tục đồng hành cùng chính quyền các cấp chung tay xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam tặng hoa chúc mừng Giám mục Nguyễn Văn Bản và Tòa Giám mục Hải Phòng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Giám mục Nguyễn Văn Bản bày tỏ vui mừng trước sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế-xã hội của Hải Phòng trong năm vừa qua.

Giám mục Nguyễn Văn Bản cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố và chính quyền địa phương đối với các sinh hoạt tôn giáo của Toà Giám mục Hải Phòng đã tạo điều kiện thuận lợi cho các giáo xứ, giáo họ, các linh mục và bà con giáo dân trên địa bàn. Đồng thời chia sẻ vui mừng trước vị thế của Việt Nam nói chung ngày càng được nâng cao trên trường quốc tế; thành phố Hải Phòng nói riêng ngày càng phát triển mạnh mẽ về kinh tế-xã hội, đời sống người dân ngày càng được quan tâm, an sinh xã hội được bảo đảm. Giám mục Nguyễn Văn Bản bày tỏ tin tưởng mối quan hệ giữa Tòa Giám mục với chính quyền các cấp sẽ ngày càng bền chặt, nhằm xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Nhân dịp Tết đến, Giám mục Nguyễn Văn Bản chúc Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam và các thành viên trong đoàn một năm mới sức khỏe, an lành.

Nguyễn Hải

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Lãnh đạo thành phố thăm chúc Tết Tòa Giám mục Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác