Print Thứ Ba, 20/06/2023 13:50 Gốc

Nhân Kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023). Sáng 20/6, đồng chí Đào Khánh Hà, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ và Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường đến thăm, chúc mừng các đơn vị, gồm: Đài PTTH Hải Phòng, Báo Hải Phòng, Chuyên đề An ninh Hải Phòng (Báo Công an Nhân dân) và Hội Nhà báo thành phố.

Đến thăm Đài PTTH Hải Phòng, đồng chí Đào Khánh Hà, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ bày tỏ vui mừng trước những kết quả đạt được của Đài, nhất là đã có nhiều sự đổi mới về nội dung và hình thức trên đa nền tảng. Đồng chí gửi lời chúc mừng đến tập thể Đài và khẳng định, lãnh đạo thành phố rất quan tâm và mong muốn thời gian đến, tập thể Đài tiếp tục phát huy đoàn kết, năng động, sáng tạo, nỗ lực quyết tâm hơn nữa đóng góp vào sự phát triển của thành phố.

Thăm, chúc mừng Đài PTTH Hải Phòng.
Thăm, chúc mừng Hội Nhà báo thành phố.

Chúc mừng Hội Nhà báo thành phố đồng chí Đào Khánh Hà, Trưởng ban Tuyên giáo thành uỷ đánh giá cao vai trò định hướng và tập hợp của Hội, nhất là trong việc tổ chức các chuyến thực tế, Cuộc thi và Giải báo chí. Qua đó, động viên đội ngũ phóng viên các cơ quan truyền thông tìm tòi, sáng tạo, có nhiều bài viết hay, phóng sự đặc sắc góp phần quảng bá hình ảnh quê hương, con người Hải Phòng đến đông đảo bạn bè trong và ngoài nước.

Thăm, chúc mừng Báo Hải Phòng.

Tại Báo Hải Phòng, đồng chí Đào Khánh Hà, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ ghi nhận những đóng góp tích cực của đội ngũ phóng viên, biên tập viên đã thực hiện tốt việc tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước; các hoạt động của thành phố, Đồng chí chúc các nhà báo sức khoẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thăm, chúc mừng Chuyên đề An ninh Hải Phòng.

Đến với Chuyên đề An ninh Hải Phòng, đồng chí mong muốn cơ quan và đội ngũ phóng viên tiếp tục đồng hành, phối hợp với thành phố đưa tin chính xác, kịp thời, có chọn lọc các hoạt động của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn, góp phần cùng thành phố thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Phương Mai, Ảnh: Đàm Thanh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Lãnh đạo thành phố thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí thành phố
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác