Print Thứ Năm, 24/10/2019 17:03

Chiều 24/10, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành và ông Vương Dư Ba – Phó Bí thư Tỉnh ủy Vân Nam (Trung Quốc) cùng đoàn đại biểu đến thăm bệnh nhân sau phẫu thuật chương trình “Hành trình ánh sáng” lần 2 và đội ngũ y tế tỉnh Vân Nam.

Đến với các bệnh nhân, lãnh đạo hai địa phương thăm hỏi sức khỏe, tình trạng sau phẫu thuật, động viên các bệnh nhân chăm sóc tốt sức khỏe, đặc biệt là đôi mắt, đồng thời tuyên truyền tới mọi người xung quanh biết tới chương trình và tham gia khi cần thiết.

Lãnh đạo thành phố Hải Phòng, lãnh đạo tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) cùng y bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt – Tiệp và Bệnh viện số 1 Đại học Y Côn Minh chụp ảnh lưu niệm.

Các bệnh nhân sau phẫu thuật sức khỏe ổn định, nhìn rõ, rất phấn khởi cám ơn đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện số 1 Đại học Y Côn Minh đã đem lại cơ hội được thấy ánh sáng cho người bệnh, cải thiện sức khỏe, sức lao động, giúp họ làm nhiều việc có ích cho gia đình và xã hội.

Lãnh đạo thành phố Hải Phòng và tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) thăm hỏi sức khỏe bệnh nhân sau phẫu thuật.

Chương trình “Hành trình ánh sáng” lần 2 tại thành phố Hải Phòng tiến hành khám và phẫu thuật tại Bệnh viện Hữu nghị Việt – Tiệp từ ngày 22-26/10, tính tới thời điểm này đã có trên 80 bệnh nhân được phẫu thuật thay thủy tinh thể miễn phí. Đây là chương trình rất hữu ích đối với các bệnh nhân đục thủy tinh thể của thành phố, đặc biệt là các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

V.H.N

Nguồn: haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Lãnh đạo thành phố thăm bệnh nhân sau phẫu thuật chương trình “Hành trình ánh sáng”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác