Print Thứ Tư, 08/05/2019 14:31

Sáng 8-5, nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/1955-13/5/2019), đoàn đại biểu Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN TP do đồng chí Lê Văn Thành – Ủy viên TW Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP dẫn đầu, đến dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ thành phố.

Đoàn đại biểu lãnh đạo thành phố dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ

          Trong sự nghiệp cách mạng vĩ đại của dân tộc, Hải Phòng được biết đến là chiếc một trong những nơi đầu tiên của cả nước tiếp nhận và truyền bá tư tưởng Cộng sản, mở đường cho công cuộc cứu nước, đưa Việt Nam ngày càng củng cố vị thế vững chắc trên trường quốc tế. Trong thành tựu vô cùng lớn lao ấy, biết bao người con của thành phố Cảng đã cống hiến thân mình vì độc lập, tự do dân tộc. Đồng thời cũng có bết bao người con của những địa phương khác đã hy sinh anh dũng để bảo vệ thành quả cách mạng, bảo vệ thành phố Hải Phòng.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã dâng hoa, dâng hương, tưởng nhớ ghi công những Anh hùng liệt sỹ, thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn – Đền ơn đáp nghĩa” sâu sắc của Đảng bộ, Chính quyền, quân và dân thành phố.

Đoàn đại biểu lãnh đạo thành phố dâng hương tại Đài tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh

*Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Đoàn đại biểu lãnh đạo thành phố đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh – Lãnh tụ lỗi lạc của phong trào cộng sản, người sáng lập tổ chức Công hội đỏ (tiền thân của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam ngày nay) và là Bí thư Thành ủy đầu tiên của thành phố Hải Phòng.

                                                                                          LMT

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Lãnh đạo thành phố dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác