Print Thứ Tư, 08/05/2019 20:50

Sáng 8/5, Đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban  MTTQ Việt Nam thành phố do đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm Trưởng Đoàn dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ thành phố và tượng đài đồng chí Nguyễn Đức Cảnh, nhân kỷ niệm 64 năm Ngày giải phóng Hải Phòng và Lễ hội Hoa Phượng Đỏ – Hải Phòng 2019.

Tham gia Đoàn có các đồng chí: Nguyễn Thị Nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH Hải Phòng; Nguyễn Văn Tùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND và UBND thành phố; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang và quận Ngô Quyền.

Tại Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ thành phố, Đoàn dâng vòng hoa mang dòng chữ: Thành uỷ – HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”. Trong không khí trang nghiêm, Đoàn bày tỏ lòng tưởng nhớ những người con ưu tú của thành phố Cảng không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân Hải Phòng quyết tâm phát huy trí tuệ, đoàn kết thống nhất xây dựng thành phố Hải Phòng ngày càng phát triển.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Đoàn đại biểu lãnh đạo thành phố đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh – Lãnh tụ lỗi lạc của phong trào cộng sản, người sáng lập tổ chức Công hội đỏ (tiền thân của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam ngày nay) và là Bí thư Thành ủy đầu tiên của thành phố Hải Phòng. Đoàn đại biểu lãnh đạo thành phố bày tỏ lòng biết ơn vô hạn về những công lao to lớn của đồng chí Nguyễn Đức Cảnh đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập tự do cho Tổ quốc và vì hạnh phúc của nhân dân.

Hoàng Tùng

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Lãnh đạo thành phố dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ và đồng chí Nguyễn Đức Cảnh
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác