Print Thứ Bảy, 15/08/2020 19:24 Gốc

Chiều 15/8, đồng chí Đào Khánh Hà – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy đi kiểm tra công tác phòng chống dịch COVID-19 tại sân golf và một số tổ kiểm soát dịch bệnh, nhà hàng tại khu du lịch quận Đồ Sơn. Cùng đi có đồng chí Bùi Thị Hồng Vân – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận và đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan.

Qua kiểm tra và nghe các đơn vị báo cáo, đồng chí Đào Khánh Hà chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp làm dịch vụ và các tổ kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương. Đồng chí cho biết, trước diễn biến dịch bệnh rất phức tạp, đã có nhiều ca lây nhiễm từ cộng đồng tại thành phố Hải Dương (thuộc tỉnh Hải Dương) liền kề với thành phố chúng ta. Vì vậy công tác phòng chống dịch bệnh càng cần phải nâng cao, mong các đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh vì sự an toàn của chính chúng ta, cũng như của toàn thành phố.

Đồng chí Đào Khánh Hà nhắc nhở chủ nhà trọ giữ gìn vệ sinh, thực hiện khử khuẩn theo quy định.
Lãnh đạo thành phố chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp dịch vụ du lịch.

Đồng chí nhấn mạnh, trong giai đoạn này, đề nghị các đơn vị thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thành ủy, UBND thành phố về công tác phòng chống dịch bệnh, sân golf không tổ chức tiếp đón người chơi đến từ vùng có dịch; địa phương tăng cường xử phạt các trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng, nhắc nhở người dân hạn chế ra ngoài, không tập trung đông người, thông tin với các trường hợp có biểu hiện ho sốt thực hiện khai báo y tế, trong trường hợp cần thiết phải thực hiện xét nghiệm sàng lọc, không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

V.H.N

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Lãnh đạo thành phố chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp làm dịch vụ du lịch tại quận Đồ Sơn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác