Print Thứ Hai, 06/09/2021 13:52 Gốc

Sáng 6/9, UBND quận Ngô Quyền tổ chức gặp mặt tiếp xúc và động viên các nhân viên y tế thuộc Trung tâm Y tế quận Ngô Quyền và Bệnh viện đa khoa quận Ngô Quyền tham gia Đoàn công tác số 2 hỗ trợ chống dịch COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh (đợt 2). Đoàn công tác của quận Ngô Quyền gồm có 7 đồng chí.

Tại buổi gặp mặt trước khi Đoàn công tác lên đường làm nhiệm vụ, Chủ tịch UBND quận Ngô Quyền Đinh Minh Tuấn ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao tinh thần tình nguyện, cống hiến của các y tá, điều dưỡng trong Đoàn công tác. Nhấn mạnh đây là việc làm mang ý nghĩa và tinh thần nhân văn cao cả, lãnh đạo quận Ngô Quyền trân trọng cảm ơn các y tá, điều dưỡng của quận với tinh thần xung kích đã vượt lên tất cả để chung sức, đồng lòng cùng với cả nước phòng chống dịch bệnh. Lãnh đạo quận Ngô Quyền cũng dặn dò, động viên các đồng chí trong Đoàn công tác phát huy tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với các đồng nghiệp tại phía Nam để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân COVID-19, đồng thời giữ an toàn cho bản thân để sớm trở về trong chiến thắng.

Chủ tịch UBND quận Ngô Quyền Đinh Minh Tuấn dặn dò, động viên các đồng chí trong Đoàn công tác.
Đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Điều dưỡng Trưởng Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Ngô Quyền phát biểu khẳng định quyết tâm sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Điều dưỡng Trưởng Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Ngô Quyền, khẳng định sẽ phát huy kiến thức chuyên môn, kịp thời tham gia điều trị cho bệnh nhân, tích cực hỗ trợ nhau cùng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo quận và lãnh đạo thành phố giao phó.

Tặng quà động viên các y tá, điều dưỡng trước giờ lên đường làm nhiệm vụ.

Nhân dịp này, lãnh đạo quận Ngô Quyền đã trao tặng các phần quà ý nghĩa để động viên các y tá, điều dưỡng trước giờ lên đường làm nhiệm vụ.

Minh Hảo

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Lãnh đạo quận Ngô Quyền gặp mặt, động viên các y tá, điều dưỡng tham gia hỗ trợ chống dịch COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác