Print Thứ Sáu, 17/07/2020 12:45 Gốc

Sáng 17/7, Quận ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Lê Chân thành lập các đoàn đi thăm, tặng quà người có công tiêu biểu và các gia đình liệt sỹ có thân nhân trên địa bàn quận nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020).

Đoàn công tác đến thăm gia đình chính sách.

Đến thăm các gia đình, lãnh đạo quận Lê Chân thắp nén hương tri ân các anh hùng, liệt sĩ hy sinh vì độc lập tự do đất nước; thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách phát huy truyền thống tốt đẹp, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, nhà nước, tiếp tục là tấm gương sáng để thế hệ con cháu noi theo.

Đồng chí Lê Trung Kiên – Thành ủy viên, Bí thư quận ủy Lê Chân trao quà tặng gia đình chính sách.

Nhân dịp này, quận Lê Chân triển khai đồng loạt các hoạt động tri ân người có công với cách mạng, gia đình chính sách. Trong đó, tổng kinh phí tặng quà của Chủ tịch nước và thành phố cho trên 10 nghìn lượt người có công trên địa bàn là trên 15.6 tỷ đồng; quận và các phường huy động tặng quà với số tiền trên 1,85 tỷ đồng. Ngoài ra, Bệnh viện Hữu nghị Việt – Tiệp và Viện Y học biển tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho 330 người có công trên địa bàn. Trong thời gian tới, Quận sẽ tổ chức dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và anh linh các anh hùng liệt sỹ tại Đền Liệt sỹ quận, tổ chức thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ và nghĩa trang quân nhân.

V.H.N

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Lãnh đạo quận Lê Chân đi thăm và tặng quà nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác