Print Thứ Năm, 30/05/2019 11:22

Tiếp nối các hoạt động giới thiệu du lịch Việt Nam tại Nga, đoàn công tác của TCDL tổ chức chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại Tp. Vladivostok vào ngày 27/5. Được biết, Vladivostok là trung tâm hành chính của vùng Primorsky (Liên bang Nga) và cũng là tỉnh kết nghĩa với Tp. Hải Phòng (Việt Nam).

Toàn cảnh Hội trường

Chương trình với sự tham gia của các doanh nghiệp hàng không, lữ hành, khách sạn hàng đầu Việt Nam như Sun Group, Vinpearl, FLC Group, Bamboo Airways, Anex Việt Nam, Focus Travel và Premier Phú Quốc đã thu hút hơn 200 đại biểu là các doanh nghiệp du lịch, cơ quan truyền thông, báo chí địa phương và Cơ quan quản lý du lịch thành phố Vladivostok, vùng Primorsky.

 Tham dự sự kiện, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Vladivostok – ông Nguyễn Hoàng Việt cho biết Tổng Lãnh sự quán luôn ủng hộ, tạo điều kiện tốt nhất và đồng hành cùng ngành Du lịch Việt Nam để thu hút nhiều hơn nữa khách du lịch vùng Viễn đông tới Việt Nam.

Phó Tổng cục trưởng TCDL Ngô Hoài Chung phát biểu khai mạc

Tại buổi giới thiệu, ông Shestakov Konstantin Vladimirovich, Cục trưởng Cục Du lịch vùng Primorsky đánh giá rất cao sức hút của du lịch Việt Nam, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng biển với các bãi biển đẹp, nắng ấm quanh năm như Nha Trang, Mũi Né, Phú Quốc… Chỉ trong quý I năm 2019 đã có hơn 6.000 lượt khách từ vùng Primorsky tới Việt Nam, gấp hai lần so với cùng kỳ năm 2018. Ông Shestakov kỳ vọng với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng hiện nay, các hãng hàng không sẽ tăng cường các chuyến bay charter và dần tiến tới mở đường bay thẳng thường xuyên kết nối Việt Nam tới Vladivostok. Đây sẽ là tiền để thúc đẩy mạnh mẽ tăng trưởng du lịch hai nước, cũng như trao đổi khách du lịch giữa Việt Nam và vùng Viễn đông của Liên bang Nga.

Trong thời gian làm việc tại Vladivostok, đoàn TCDL đã tới thăm Hội chợ PITE 2019 (Hội chợ du lịch quốc tế Thái Bình Dương 2019) và thăm gian hàng do Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Vladivostok tổ chức.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Phó Tổng cục trưởng TCDL Ngô Hoài Chung tặng quà lưu niệm trưởng BTC hội chợ PITE

Phó Tổng cục trưởng TCDL Ngô Hoài Chung trao giải bốc thăm may mắn

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm

Phương Thảo

 

Nguồn. Báo Du lịch

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Lần đầu tiên Việt Nam xúc tiến du lịch tại Vladivostok (Liên bang Nga)
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác