Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:36

Thời điểm Tết đang cận kề, nhu cầu bảo dưỡng xe cũng vì thế mà tăng cao. Để mang lại những chuyến du xuân an toàn cho các chủ xe tại Hải Phòng, vào ngày 28 – 30 tháng 12 vừa qua, Bridgestone Việt Nam đã khai trương Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe Du Lịch Cao Cấp (B-select) Kiến An tại địa chỉ 1028 Trần Nhân Tông, phường Văn Đẩu, quận Kiến An, TP. Hải Phòng.

Trong 3 ngày diễn ra sự kiện, Bridgestone tổ chức chiến dịch “Lăn bánh an toàn” (Tire safety), bảo dưỡng và thay lốp cho hơn 100 xe tham gia. “Lăn bánh an toàn” đã được Bridgestone thực hiện liên tiếp 3 năm và hướng tới mục đích tạo thói quen chăm sóc bảo dưỡng xe, đồng thời nâng cao ý thức an toàn trên mỗi chặng đường bắt đầu từ việc chăm sóc lốp.

Đến với chương trình, ngoài các dịch vụ lốp từ cơ bản đến cao cấp như quét lỗi điện tử, kiểm tra lốp xe, canh chỉnh thước lái, các chủ xe tham chương trình sẽ được kiểm tra về tình trạng của nhớt. Chủ xe cũng được tư vấn các kỹ năng cần thiết như thay lốp dự phòng, lái xe trong đường ngập nước… 

Máy móc của B-select Kiến An được nhập khẩu hoàn toàn để chất lượng chăm sóc xe theo đúng chuẩn quốc tế của Bridgestone.

Bên cạnh đó, 100 khách hàng tham dự ngày khai trương B-select Kiến An đều nhận được những phần quà và ưu đãi hấp dẫn bao gồm: mua 3 lốp tặng 1 lốp (áp dụng cho các dòng lốp Turanza, Alenza, EP300 và Dueler), một bình dầu nhớt Motul 4 lít phù hợp với từng loại xe (được tư vấn bởi chuyên gia Motul), một ba lô giữ nhiệt Bridgestone cao cấp và giảm giá 30% chi phí dịch vụ lốp xe khi quay lại đại lý lần sau.

Đẳng cấp trong lĩnh vực chăm sóc xe ô tô

Bắt tay với Bridgestone để khai trương B-select Kiến An chứng tỏ Ô tô Xanh luôn đầu tư phát triển nhằm mang đến chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

Thành lập từ năm 2007, Ô tô Xanh đã không ngừng phát triển và vươn lên trở thành một trong những trung tâm uy tín trong lĩnh vực thiết bị nội – ngoại thất ô tô. Mong muốn được phát triển mạnh mẽ và tạo được sự tin cậy từ khách hàng nhiều hơn, dự kiến cuối năm 2019, Ô tô Xanh sẽ mở thêm một trung tâm khác theo chuẩn toàn cầu của Bridgestone.  

An ninh Hải Phòng 07/01/2019

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: “Lăn bánh an toàn” cùng B-select Kiến An, Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác