Print Thứ Sáu, 12/05/2023 12:30 Gốc

Ngày 12.5, lãnh đạo UBND xã An Hồng (huyện An Dương, Hải Phòng) cho biết, cơ quan công an đang xác minh, làm rõ vụ người đàn ông hành hung một phụ nữ đi môtô điện sau khi va chạm với cháu bé chạy qua đường.

Theo lãnh đạo xã An Hồng (An Dương, Hải Phòng), bé trai chạy qua đường bị xe mô tô điện tông trúng khoảng 5 tuổi. Hiện, cả bé trai và người phụ nữ đi xe máy điện đang được kiểm tra sức khoẻ tại cơ quan y tế.

Trước đó, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông mặc đồ đen đang dắt con trai sang đường vào 17h ngày 11.5. Trong lúc người bố không để ý, cháu bé bất ngờ lao qua đường. Đúng lúc này, xe môtô điện màu vàng đi tới lao vào người đứa trẻ khiến cả 2 cùng ngã.

Người bố này sau khi bế con lên và giao cho người khác đã xông vào đánh người phụ nữ đi xe môtô điện. Sau đó, người đàn ông này còn hô hoán thêm một người phụ nữ vào hành hung người phụ nữ đi xe môtô điện.

Hình ảnh ghi lại người đàn ông mặc đồ đen bất cẩn khi dẫn con qua đường, khiến con va chạm với xe môtô vàng. Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip trên được chia sẻ trên mạng xã hội gây bức xúc trong dư luận. Phần lớn người dân đều bất bình trước hành động của người bố, mong muốn cơ quan chức năng xử lý trước hành vi côn đồ của người này.

Tài khoản M.A. cho biết: “Người bố dắt đứa trẻ, tình huống bất ngờ đứa trẻ chạy vọt qua đường, ngay trước đầu xe người khác như vậy thì không thể tránh được. Hành vi đánh người của 2 vợ chồng nhà này vi phạm pháp luật, cho đi giám định thương tật cấu thành tội cố ý gây thương tích…“.

Cùng quan điểm, tài khoản N.A bức xúc: “Vô lý thật sự luôn, ai cũng xót con nhưng trong trường hợp này ông bố đáng trách, dắt con sang đường mà không để ý con để con chạy sang người ta tránh sao được. Coi clip mà bức xúc“…

Hoàng Khôi

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Làm rõ vụ người bố ở Hải Phòng hành hung người va phải con chạy qua đường
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác