Print Thứ Sáu, 24/09/2021 12:39 Gốc

Đại diện Trường THCS Ngô Quyền (Lê Chân, Hải Phòng) cho biết, nhà trường đang phối hợp xác minh, xử lý vụ việc một nữ sinh bị nhóm bạn trường khác “đánh hội đồng”.

Chiều 23.9, mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh một nhóm nữ sinh đánh bạn ngay trung tâm thành phố. Nữ sinh bị đánh mặc áo đồng phục giống đồng phục của học sinh Trường THCS Ngô Quyền.

Trong video clip, nữ sinh này bị một nhóm nữ sinh trạc tuổi đánh, đá túi bụi, tát liên tiếp vào mặt, đầu kèm những câu chửi bới. Đáng nói, nhiều học sinh chứng kiến vụ việc nhưng không can ngăn. Được biết sự việc xảy ra từ ngày 18.9 nhưng đến 23.9 mới lan truyền trên mạng xã hội.

Hình ảnh nữ sinh Hải Phòng bị đánh hội đồng lan truyền trên mạng xã hội.

Trao đổi với Lao Động, đại diện Trường THCS Ngô Quyền xác nhận, nữ sinh bị đánh là học sinh của nhà trường. Nhóm nữ sinh đánh bạn và quay video clip đăng lên mạng xã hội có học sinh của Trường THCS Trần Phú (quận Lê Chân, Hải Phòng).

Sau khi nhận được thông tin, ngay trong tối 23.9, Ban Giám hiệu 2 trường THCS Ngô Quyền và THCS Trần Phú làm việc với phụ huynh và học sinh liên quan, yêu cầu các học sinh viết tường trình sự việc, cam kết không tái phạm. “Nhà trường đang tiếp tục phối hợp làm rõ một số nội dung và đưa ra hình thức kỷ luật phù hợp”, lãnh đạo Trường THCS Ngô Quyền cho biết.

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo Phòng Giáo dục Đào tạo quận Lê Chân cho biết: Sáng nay 24.9, Phòng Giáo dục Đào tạo quận tiếp nhận thông tin về vụ việc nhóm nữ sinh đánh bạn, đồng thời, khẩn trương yêu cầu 2 trường THCS Ngô Quyền và THCS Trần Phú có báo cáo nhanh về sự việc trong ngày 24.9 để đưa ra hướng giải quyết phù hợp.

Đặng Luân

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Làm rõ sự việc nữ sinh cấp 2 bị đánh hội đồng giữa phố trung tâm Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác