Print Thứ Năm, 13/04/2023 15:20 Gốc

Công an quận Đồ Sơn thông tin: Đơn vị vừa lập biên bản, tiếp nhận người phạm tội ra đầu thú đối với Nguyễn Minh Sang, sinh năm 1991, ở Tổ dân phố Trung Nghĩa, phường Hợp Đức (quận Đồ Sơn) do hành vi quan hệ tình dục với người chưa đủ 16 tuổi.

Theo thông tin đầu thú: Trước đó, vào tháng 4/2022, Nguyễn Minh Sang và Đỗ Thị Bảo Ng, sinh năm 2006, ở phường Lãm Hà (quận Kiến An) có quen biết và nảy sinh tình cảm yêu đương. Trong thời gian yêu nhau, Sang và Ng. nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu quan hệ tình dục. Phát hiện cơ thể con có biểu hiện bất thường, khoảng tháng 10/2022, gia đình đưa Ng. đi khám và phát hiện Ng. có thai. Sau đó, gia đình Sang và Ng. có thống nhất để Ng. bỏ thai trên và khi Ng. đủ 18 tuổi sẽ tiến hành làm đám cưới. Tuy nhiên, sau khi chở Ng. đi bỏ thai, Sang không giữ liên lạc với Ng.

Sau khi biết mình có quan hệ tình dục với Ng. dẫn tới Ng. có thai khi chưa đủ 16 tuổi là hành vi vi phạm pháp luật, Sang tới Công an quận Đồ Sơn để xin đầu thú.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đồ Sơn phối hợp Viện Kiểm sát Nhân dân quận tiến hành thu thập thông tin, tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc./.

Minh Khôi

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Làm bạn gái có bầu rồi ra đầu thú
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác