Print Thứ Hai, 09/09/2019 10:52

Lái xe Bách thừa nhận, trưa 7-9, khi điều khiển ô tô khách đi hướng Cao Thượng – Nhã Nam thì thấy phía sau có xe bật đèn tín hiệu và còi ưu tiên nhưng do đang điều khiển xe với tốc độ cao nên đã không nhường đường cho phương tiện ưu tiên…..

Ngày 8-9, Công an huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang cho biết, ngày 7-9, trong quá trình xe chữa cháy của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Bắc Giang làm nhiệm vụ ở phố Tân Hòa, thị trấn Nhã Nam (Tân Yên), tới quốc lộ 17, đoạn thuộc xã An Dương (Tân Yên), một xe khách cố tình không nhường đường cho xe ưu tiên và được người dân quay video ghi lại chuyển cho Công an huyện.

Ngay sau đó, Công an huyện Tân Yên đã tổ chức xác minh và làm rõ lái xe điều khiển phương tiện trên là Vũ Văn Bách (SN 1980), trú tại TP Hải Phòng.

Xe ô tô khách bị xử phạt.
Công an huyện Tân Yên lập biên bản xử phạt lái xe Vũ Văn Bách.

Tại Công an huyện Tân Yên, lái xe Vũ Văn Bách thừa nhận, trưa 7-9, khi điều khiển ô tô khách BKS 15B – 024.47 đi hướng Cao Thượng – Nhã Nam, đến khu vực trên thì thấy phía sau có xe bật đèn tín hiệu và còi ưu tiên nhưng do đang điều khiển xe với tốc độ cao nên đã không nhường đường cho phương tiện ưu tiên.

Trưa 8-9, khi phương tiện này lưu thông qua địa bàn, tổ tuần tra kiểm soát giao thông Công an huyện Tân Yên đã dừng phương tiện, thông báo lỗi vi phạm và yêu cầu lái xe tới trụ sở cơ quan để làm việc.

Lái xe Vũ Văn Bách đã không thực hiện theo đúng quy định trên gây ảnh hưởng đến hoạt động nghiệp vụ của lực lượng chức năng. Công an huyện Tân Yên đã yêu cầu lái xe viết bản kiểm điểm và lập biên bản vi phạm.

Hiền – Thủy

Nguồn: Báo CAND

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Lái xe khách bị xử phạt khi không nhường đường cho xe ưu tiên
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác