Print Thứ Sáu, 15/11/2019 19:54

Chiều 16-11, Công an TP Hải Phòng đã có thông tin chính thức về vụ TNGT xảy ra trên quốc lộ 5, thuộc địa phận xã Nam Sơn, huyện An Dương làm một thai phụ tử vong và con trai 5 tuổi trọng thương.

Cụ thể vào khoảng 21h50, ngày 9-11, tại Km86+900, quốc lộ 5, thuộc địa phận thôn Cách Thượng, xã Nam Sơn, huyện An Dương, chị Đặng Thị Hương, sinh 1997, là người trên địa bàn đang mang thai 34 tuần tuổi, điều khiển xe mô tô BKS: 15AA – 066.63 chở theo con trai là Nguyễn Nam Hải, sinh 2014. Quá trình lưu thông theo hướng Hải Phòng – Hà Nội, đến vị trí trên, xe mô tô của chị Hương đã va chạm với một xe ô tô chưa rõ biển số và người điều khiển.

Hậu quả sau khi bị thương nặng đưa vào bệnh viện cấp cứu, phải mổ bắt con, cho đến ngày 11-11, chị Đặng Thị Hương đã tử vong. Còn cháu Nguyễn Nam Hải bị trọng thương đang phải điều trị tích cực tại bệnh viện Trẻ em Hải Phòng.

Hiện trường vụ tai nạn làm thai phụ thiệt mạng.

Sau khi tai nạn xảy ra, lái xe ô tô đã bỏ trốn khỏi hiện trường, Công an TP Hải Phòng đã chỉ đạo Cơ quan CSĐT Công an huyện An Dương tổ chức các biện pháp điều tra để truy tìm phương tiện gây tai nạn.

Đến ngày 14-11, anh Ngô Hải Tuấn, SN 1974, là cán bộ Công an TP Hải Phòng, đang trong quá trình làm thủ tục xin thôi việc, đã đến Công an huyện An Dương tự thú khai nhận là người điều khiển phương tiện liên quan đến tai nạn.

Được biết cả 2 vợ chồng chị Đặng Thị Hương đều là công nhân tại Khu công nghiệp Quán Toan. Trước khi gặp nạn, vợ chồng chị Hương đã có 3 con và chị Hương đang mang thai 34 tuần.

Sau nỗ lực của các bác sĩ, con trai thứ 4 của chị Hương đã được chỉ định mổ sinh chào đời an toàn. Đến nay cháu bé sơ sinh đang nằm điều trị hỗ trợ do sinh non tại Khoa sơ sinh bệnh viện Trẻ em Hải Phòng.

Hiện Công an TP Hải Phòng đang chỉ đạo Cơ quan CSĐT Công an huyện An Dương điều tra, giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

V. Huy

Nguồn: Báo CAND

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Lái xe gây tai nạn làm thai phụ thiệt mạng ra trình diện
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác