Print Thứ Ba, 26/02/2019 15:38

TAND huyện An Dương vừa mở phiên tòa xét xử Phạm Ngọc Quyết, sinh 1974, ở thôn Trang Quan, xã An Đồng, huyện An Dương, về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào ngày 28-12-2017, tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy CATP Hải Phòng tiến hành kiểm tra, bắt quả tang Phạm Ngọc Quyết đang có hành vi bán trái phép chất ma túy cho một nam thanh niên không rõ lai lịch (người này đã chạy thoát khi công an tiến hành kiểm tra) tại khu nhà trọ của Quyết ở thôn Trang Quan.

Tại cơ quan điều tra, Quyết khai nhận khoảng 9h ngày 28-12-2017, thông qua một người bạn tên Khánh (không rõ lai lịch), Quyết nhận được một “đơn hàng” qua điện thoại từ người xưng là bạn của Khánh, hỏi mua 3 gam ma túy đá, hai bên thỏa thuận giá cả là 1.200.000 đồng.

Sau đó, Quyết đặt mua 3 gam ma túy đá với giá 1 triệu đồng từ một đầu mối bán ma túy tên là Lan (không rõ lai lịch), giao hàng ở khu vực hồ PG thuộc địa bàn xã An Đồng. Đến 18h cùng ngày, 2 người thanh niên lạ mặt đến nhà trọ của Quyết, một người trong đó tự giới thiệu là Ly, là bạn của Khánh đã đặt mua ma túy từ sáng.

Lúc này, Quyết mới lấy ra 2 túi nilon ra, đặt lên ghế định bán cho người thanh niên trên thì bị lực lượng công an ập vào bắt quả tang. Người thanh niên kia lợi dụng lúc lộn xộn đã nhanh chân chạy thoát.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Quyết, cơ quan công an tiếp tục thu giữ được một số gói nilon nhỏ đựng ma túy đá. Quyết khai đó là ma túy mua của Lan cách đây 3 ngày hết 4.400.000 đồng với mục đích để sử dụng, nếu có người mua sẽ bán lại để kiếm lời. Như vậy, số ma túy mà Quyết bán cho đối tượng tên Ly là 2,85 gam Methamphetamine và tổng trọng lượng Methamphetamine mà Quyết tàng trữ tại nhà mục đích bán kiếm lời là 15,48 gam.

Với hành vi phạm tội đã rõ, Phạm Ngọc Quyết đã bị TAND huyện An Dương xử phạt 4 năm 6 tháng tù về tội Mua bán trái phép chất ma túy, phạt bổ sung 10 triệu đồng sung quỹ nhà nước.

PV

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: “Lãi” đâu chưa thấy
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác