Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:43

Chồng mất sớm, Lê Thị Như Quỳnh, sinh 1993, ở Cam Lộ 4, Hùng Vương, Hồng Bàng, không chịu tu chí làm ăn, nhanh chóng bị kẻ xấu lôi kéo.

Để có tiền tiêu xài, thị đã đồng ý trở thành kẻ giao dịch trung gian, mua qua bán lại “cái chết trắng” để kiếm lời từ khách.

12h ngày 18-10-2017, đang ở nhà thì Quỳnh nhận được điện thoại của khách gọi hỏi mua 2 gói ma túy đá. Thấy cơ hội làm ăn đã đến, Quỳnh liền đồng ý và báo giá 450.000 đồng/gói. Sau đó, thị liên hệ với một đối tượng tên Định (chưa rõ lai lịch) hỏi mua 2 gói ma túy để bán lại. 10 phút sau, Định mang 2 gói ma túy đến giao cho Quỳnh và nói sau khi bán số ma túy trên sẽ trả 50.000 đồng.

Nhận số ma túy trên trong tay, theo lời hẹn, Quỳnh đi xe đạp điện giao “hàng” cho khách. Khi đến nơi, giao dịch đang được tiến hành thì Quỳnh bị lực lượng chức năng Công an quận Hồng Bàng phối hợp với Công an phường Sở Dầu bất ngờ ập đến bắt quả tang, thu giữ 2 gói ma túy đá có trọng lượng 0, 436g.

Vừa qua, khi đưa vụ án ra xét xử, xét thấy hành vi phạm tội của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, cần phải được xử lý nghiêm để có tác dụng cải tạo, răn đe, phòng ngừa chung, Tòa án Nhân dân quận Hồng Bàng đã tuyên phạt Lê Thị Như Quỳnh 3 năm tù giam vì tội Mua bán trái phép chất ma túy.

KC – An ninh Hải Phòng 14/08/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: “Lãi” 3 cuốn lịch lịch khi buôn ma túy
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác