Print Thứ Tư, 03/04/2019 11:51

Ngày 1-4, các thí sinh bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2019 và thời hạn chót là ngày 20-4. Sau ngày 20-4 thí sinh không được thay đổi địa điểm thi và các thông tin về bài thi, môn thi đã đăng ký.

Ảnh minh họa.

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chậm nhất ngày 25-4, các đơn vị đăng ký dự thi phải hoàn thành việc nhập hồ sơ đăng ký dự thi cho thí sinh. Chậm nhất ngày 25-5, các đơn vị thu phiếu đăng ký xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông và hồ sơ xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông kèm theo; nhập dữ liệu của thí sinh vào hệ thống quản lý thi. Thí sinh tự do có thể nộp hồ sơ xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông cùng hồ sơ đăng ký dự thi.

Sau khi nộp phiếu đăng ký dự thi, thí sinh sẽ được đơn vị đăng ký dự thi cấp một tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống quản lý thi qua internet tại địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn. để đăng nhập vào hệ thống quản lý thi từ khi đăng ký dự thi đến khi xem xét kết quả thi, xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông,  xét tuyển sinh đại học, cao đẳng, trung cấp.

(Theo TTXVN)

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019: Hạn chót nộp hồ sơ đăng ký dự thi là ngày 20-4
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác