Print Thứ Tư, 20/03/2019 09:14

Nhân kỷ niệm 62 năm Ngày Báo Hải Phòng hằng ngày xuất bản số đầu (21-3-1957 – 21-3-2019), chiều 19-3, tại trụ sở tòa soạn Báo Hải Phòng, Đảng ủy – Ban biên tập Báo Hải Phòng tổ chức gặp mặt, giao lưu các thế hệ cán bộ, phóng viên, nhân viên cơ quan Báo Hải Phòng.

 

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố, Văn phòng UBND thành phố dự và chung vui với các thế hệ cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Hải Phòng.

Tới dự và chung vui với các thế hệ cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Hải Phòng có đồng chí Phạm Xuân Thanh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy, Sở Thông tin truyền thông, Văn phòng UBND thành phố, Hội Nhà báo Hải Phòng, một số cơ quan báo chí trên địa bàn, Hội Nhà báo thành phố Cần Thơ.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, nhà báo Lê Trọng Nghĩa, Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Hải Phòng điểm lại những dấu mốc quan trọng trong hành trình 62 năm xây dựng và trưởng thành của Báo; thông tin một số kết quả nổi bật và những nhiệm vụ của chặng đường sắp tới. Trong đó, nhiệm vụ hàng đầu của Báo là không ngừng đổi mới kết cấu nội dung, hình thức trình bày, cách chuyển tải thông tin… để nâng cao chất lượng và sức cạnh tranh thông tin ở cả 3 nhóm ấn phẩm: Báo Hải Phòng hằng ngày, Hải Phòng điện tử và Hải Phòng cuối tuần. Hướng tới tòa soạn điện tử và báo chí đa phương tiện, cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Hải Phòng tiếp tục nỗ lực trau dồi kỹ năng, trình độ, cùng xây dựng Báo Hải Phòng vững mạnh, thực sự là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố.

Trong không khí ấm cúng, thân tình, các thế hệ làm báo Báo Hải Phòng cùng tham gia chương trình giao lưu, tìm hiểu quá trình 62 năm xây dựng và trưởng thành. Chương trình giao lưu thêm sôi nổi khi có sự kết nối giữa các thế hệ người làm Báo, những kỷ niệm của các “lão nhà báo” khi tác nghiệp trong thời kỳ còn chiến tranh với phương tiện là chiếc xe đạp, chiếc máy ảnh kềnh càng, chiếc bút máy… Còn với thế hệ phóng viên trẻ ngày nay là sự nhanh nhẹn của công nghệ thông tin, laptop, máy ảnh, máy quay kỹ thuật số… Song, dù tác nghiệp trong điều kiện, hoàn cảnh nào, mỗi nhà báo đều luôn tôn trọng sự thật khách quan, cố gắng cao nhất để đưa thông tin đến bạn đọc đúng, trúng, hay, có tâm, có tầm, tự hào là người làm báo Báo Hải Phòng.

Nhân dịp này, Đảng ủy Ban Biên tập Báo Hải Phòng khen thưởng các phóng viên đoạt giải cao trong các cuộc thi báo chí trung ương và thành phố năm 2018; khen thưởng các cá nhân có thành tích trong phát hành, quảng cáo.

Báo Hải Phòng

 

 

 

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Kỷ niệm 62 năm ngày Báo Hải Phòng hằng ngày xuất bản số đầu: Giao lưu thân mật giữa các thế hệ người làm báo
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác