Print Thứ Sáu, 24/05/2019 16:08

Vừa qua, Câu lạc bộ Đôn Lương tổ chức kỷ niệm 15 năm ngày thành lập CLB (19-5-2004 – 19-5-2019). Câu lạc bộ là nơi sinh hoạt của các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của huyện Cát Hải, trưởng phó các phòng ban, cán bộ công an, quân đội nghỉ hưu.

Đến nay, câu lạc bộ có 47 hội viên, sinh hoạt tại 8 tổ, các hội viên luôn phát huy tính tiên phong, gương mẫu tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ vào sự nghiệp xây dựng huyện đảo, nhiều đồng chí đang đảm nhiệm các chức vụ tại Chi bộ, tổ dân phố. Theo đó, CLB cũng thường xuyên quan tâm tới sức khỏe, đời sống tinh thân của hội viên, tổ chức thăm hỏi phùng viếng khi hội viên đau ốm, qua đời, phối hợp với Bệnh viên đa khoa Đôn Lương khám sức khỏe cho 30 hội viên, tổ chức đi thăm quan du lịch.

Thực hiện chủ đề năm của huyện, nhiều hội viên đã bàn giao tư liệu sản xuất là đầm hồ, ruộng muối để các dự án trên địa bàn được triển khai thuận lợi. Ban chủ nhiệm CLB hoạt động nề nếp là cầu nối giữa CLB với lãnh đạo huyện, cầu nối giữa nhân dân với Đảng bộ, chính quyền địa phương. Nhân dịp kỷ niệm này, UBND huyện Cát Hải đã biểu dương khen thưởng 1 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc.

TG

 

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Kỷ niệm 15 năm Ngày thành lâp CLB Đôn Lương
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác