Print Thứ Hai, 18/03/2019 10:55

Sáng 16/3, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam dự Lễ Kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển Hội đồng hương Hải Phòng tại thành phố Sơn La (2/2009 – 2/2019).

Phát huy tinh thần, truyền thống vẻ vang của quê hương đất Cảng “Trung dũng, quyết thắng”, mọi cán bộ hội viên và các thế hệ con cháu người Hải Phòng tại Sơn La luôn đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong công tác sản xuất, kinh doanh, làm ăn sinh sống góp phần xây dựng quê hương Sơn La – một tỉnh miền núi cao, biên giới phía Tây Bắc của Tổ quốc – ngày càng giàu đẹp.


Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam tặng quà lưu niệm cho đại diện
Hội đồng hương Hải Phòng tại thành phố Sơn La

Trong không khí ấm áp, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam gửi lời chúc tốt đẹp tới toàn thể bà con, đồng thời thông tin về tình hình phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Hải Phòng thời gian qua đã có nhiều bước phát triển đột phá với các chỉ tiêu tăng trưởng đạt mức cao, nhiều công trình hạ tầng kinh tế xã hội được triển khai mạnh mẽ tạo động lực cho sự phát triển trong tương lai… Phó Chủ tịch nhấn mạnh, trong thành công đó có một phần đóng góp tích cực của các hội viên Hội đồng hương Hải Phòng tại các địa phương trong và ngoài nước, trong đó có Hội đồng hương Hải Phòng tại Sơn La.


Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam phát biểu tại Lễ Kỷ niệm

Phó Chủ tịch ghi nhận và biểu dương kết quả hoạt động của Ban chấp hành Hội và toàn thể hội viên đã đạt được trong 10 năm qua, các hoạt động của Hội đã từng bước đa dạng về hình thức và ngày một nâng cao chất lượng, trở thành cầu nối gắn kết những người con của thành phố Cảng quê hương đang sinh sống, làm việc tại Sơn La. Phó Chủ tịch mong muốn thời gian tới Hội đồng hương Hải Phòng tại Sơn La cùng với toàn thể các hội viên tiếp tục đoàn kết gắn bó, có nhiều hoạt động tích cực góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển thành phố ngày càng giàu mạnh.


Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam trao Bằng khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích trong xây dựng Hội đồng hương Hải Phòng tại thành phố Sơn La

Nhân dịp này, UBND thành phố tặng Bằng khen cho 6 tập thể và 13 cá nhân đã có nhiều thành tích trong việc củng cố, xây dựng Hội vững mạnh và hướng về cội nguồn.

Minh Hảo

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Kỷ niệm 10 năm thành lập Hội đồng hương Hải Phòng tại thành phố Sơn La
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác