Print Chủ Nhật, 27/01/2019 00:11

Chiều 4-12, Hội cựu chiến binh Khối doanh nghiệp thành phố tổ chức kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (6/12/2008-6/12/2018) và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Đến dự có các đồng chí: Thiếu tướng Lưu Xuân Cải – Chủ tịch Hội CCB thành phố; Bùi Trung Nghĩa – Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp thành phố; đại diện lãnh đạo một số ban, ngành thành phố…

Hội CCB Khối doanh nghiệp thành phố nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Được thành lập vào ngày 6-12-2008, 10 năm qua Hội CCB Khối doanh nghiệp thành phố không ngừng lớn mạnh, xứng đáng là nơi tập hợp cán bộ, hội viên, giữ vững và phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, truyền thống Hội CCB Việt Nam. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, đến nay Hội đã có 24 tổ chức cơ sở trực thuộc và gần 600 hội viên, được đánh giá hoạt động có nền nếp, chất lượng, hiệu quả, nhiều năm liền đạt trong sạch vững mạnh xuất sắc.

Hàng năm 100% các tổ chức cơ sở hội trong Khối đạt trong sạch vững mạnh, 100% hội viên là đảng viên đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, 100% gia đình hội viên đạt danh hiệu gia đình văn hóa. Với bản chất bản chất cách mạng và truyền thống QĐND Việt Nam, các hội viên của Hội CCB Khối luôn vượt qua khó khăn, phấn đấu nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho gia đình và đóng góp với xã hội.

Trong 10 năm qua, ghi nhận những thành tích đó, có 2 hội viên được Nhà nước tặng Huân chương lao động hạng Ba; 12 hội viên được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; 225 hội viên được Trung ương hội, UBND TP và các cấp Trung ương và thành phố tặng Bằng khen; 1 hội viên được tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn quốc…

Nhân dịp này, Thủ tướng Chính phủ đã tặng Bằng khen Hội cựu chiến binh Khối doanh nghiệp Hải Phòng, nhiều tập thể và cá nhân khác được Trung ương Hội cựu chiến binh Việt Nam và UBND TP Hải Phòng tặng bằng khen.

LMT – An ninh Hải Phòng 05/12/2018


Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Kỷ niệm 10 năm thành lập Hội cựu chiến binh Khối doanh nghiệp Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác