Print Thứ Tư, 05/07/2023 20:50 Gốc

Tối 5.7, nguồn tin của Lao Động cho biết, cơ quan chức năng đã có quyết định kỷ luật cảnh cáo với ông Phạm Thế Dũng, Trưởng khoa Quân sự Đại học Hải Phòng bị tố có hành vi gạ tình nữ sinh viên.

Cụ thể, ông Phạm Thế Dũng (sinh năm 1973) ngoài việc bị kỷ luật cảnh cáo còn bị Trường Đại học Hải Phòng trả về đơn vị quân sự để tiếp tục xử lý.

Trước đó, như Lao Động đưa tin, cuối tháng 6.2023, Trường Đại học Hải Phòng xác minh thông tin một sinh viên Trường Đại học Hải Phòng tố ông Phạm Thế Dũng, giảng viên quân sự của Trung tâm Giáo dục quốc phòng an ninh nhiều lần gọi điện “gạ tình”, có những lời lẽ thiếu chuẩn mực. Bài viết có kèm theo 7 video ghi lại cuộc nói chuyện qua mạng xã hội được cho là của nam giảng viên và nữ sinh.

Giảng viên quân sự bị kỷ luật cảnh cáo vì có hành vi thiếu chuẩn mực với sinh viên. Ảnh: Băng Tâm.

Theo nữ sinh viên, thầy Dũng đã có gia đình, tuy nhiên vẫn có hành vi thiếu chuẩn mực, từ ngữ khiếm nhã về bộ phận nhạy cảm của phụ nữ.

Mình chắc chắn đây không phải lần đầu tiên và mình cũng không phải người duy nhất trong Đại đội 6 bị như vậy“, nữ sinh viên nhận định tại bài đăng trên mạng xã hội.

Theo xác minh ban đầu, ông Phạm Thế Dũng, Trưởng khoa Quân sự, Trung tâm Giáo dục quốc phòng an ninh Trường Đại học Hải Phòng đã thừa nhận hành vi như sinh viên tố cáo. Trường Đại học Hải Phòng đã có quyết định tạm đình chỉ công tác và kiểm điểm ông Dũng.

Ngày 5.7, trên trang website của Trường Đại học Hải Phòng, ông Dũng không còn là người phụ trách khoa Quân sự.

Băng Tâm

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Kỷ luật cảnh cáo Trưởng khoa Quân sự gạ tình sinh viên ở Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác