Print Thứ Sáu, 16/07/2021 12:51 Gốc

Sáng 13/7/2021, nhận được thông tin phản ánh của người dân về việc cáp viễn thông cáp thông tin tại nút giao Hoàng Văn Thụ-Nguyễn Tri Phương bị chùng võng gây mất mĩ quan đô thị, mất an toàn giao thông, Sở Thông tin và Truyền thông đã khẩn trương cử cán bộ ra hiện trường cùng với các đơn vị viễn thông bố trí thang cột đỡ cáp khắc phục kịp thời không để cáp chùng võng ảnh hưởng mất an toàn giao thông.

Đồng thời, Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với Sở Giao thông vận tải, các doanh nghiệp viễn thông, truyền hình cáp, các đơn vị lực lượng vũ trang có cáp thông tin, các tổ chức, cá nhân trên địa bàn quận Hồng Bàng rà soát khẩn trương thu hồi cáp viễn thông, cáp thông tin, hệ thống dây điện, dây camera, dây truyền thanh bị ảnh hưởng.

Tính đến sáng ngày 15/7/2021, toàn bộ dây cáp viễn thông, dây điện còn đang sử dụng đã được các đơn vị thu hồi và thực hiện ngầm hóa theo quy định. Chiều cùng ngày, Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với Sở Giao thông vận tải, đơn vị nhà thầu thi công và các đơn vị liên quan đã tiến hành cắt hạ toàn bộ mạng cáp ngoại vi viễn thông vô chủ chùng võng tại nút giao Hoàng Văn Thụ-Nguyễn Tri Phương. Nhờ sự phối hợp hiệu quả, đồng bộ, chỉ trong thời gian ngắn, toàn bộ mạng cáp ngoại vi viễn thông với hơn 1.500 mét các loại được đã được thanh thải đảm bảo an toàn cho người dân và phương tiện đi qua khu vực này.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Kịp thời khắc phục cáp viễn thông chùng võng tại tại nút giao Hoàng Văn Thụ-Nguyễn Tri Phương
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác