Print Thứ Năm, 25/05/2023 07:15 Gốc

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an huyện Thủy Nguyên và CATP đã phối hợp cùng lực lượng chữa cháy cơ sở kịp thời dập tắt đám cháy tại cửa hàng vật liệu xây dựng tại thôn 1, xã Tân Dương (Thủy Nguyên) ngay trong đêm…

Khoảng 2h ngày 25/5, tại cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng, thuộc thôn 1, xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên bất ngờ xảy ra cháy lớn.

Đám cháy xảy ra tại cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng nằm sát mặt đường tỉnh 359.

Ngay sau khi nhận tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an huyện Thủy Nguyên đã điều động cán bộ chiến sĩ và phương tiện nhanh chóng đến hiện trường. Ngay trong đêm, 6 xe chữa cháy chuyên dùng cùng hàng chục người gồm chính quyền và Công an xã, dân phòng xã Tân Dương, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an huyện, lực lượng chi viện của Phòng Cảnh sát PCCCC CATP, Đội PCCC KCN Vsip đã tích cực triển khai các mũi tìm kiếm cứu nạn và khống chế đám cháy.

Lực lượng và phương tiện tham gia dập tắt đám cháy.

Đến 5h cùng ngày, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn, không để cháy lan nhà dân xung quanh. Được biết, khu vực xảy cháy là cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng của hộ anh Bùi Trung T., ở thôn 1, xã Tân Dương nằm ở sát mặt đường tỉnh 359, có diện tích khoảng 100m².

Anh T. mới thuê từ đầu tháng 5/2023 để bán vật tư kim khí điện máy. Thời điểm xảy ra vụ cháy có mưa giông song bên trong cửa hàng chứa nhiều bao bì, vật liệu là gỗ, xốp… nên đám cháy bùng phát dữ dội, tỏa nhiều khói đen đặc.

Lãnh đạo Phòng CS PCCC CATP, Công an huyện Thủy Nguyên và chính quyền địa phương có mặt trong đêm chỉ huy dập đám cháy.

Bước đầu xác định, vụ hoản hoạn không có thiệt hại về người. Công an huyện Thủy Nguyên hiện đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy và thống kê thiệt hại về tài sản.

ĐỖ HIẾU

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Kịp thời dập tắt đám cháy trong đêm tại xã Tân Dương (Thủy Nguyên)
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác