Print Thứ Hai, 13/04/2020 23:27 Gốc

Khoảng 14h30 ngày 12-4, lực lượng CAQ Đồ Sơn đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát, phòng, chống dịch Covid-19 thuộc TDP Biên Hòa, phường Bàng La, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại gia đình ông P.V.Q, sinh 1952, ở TDP Biên Hòa, đang xảy ra cháy.

Nhận được tin báo, các CBCS thuộc chốt kiểm soát, phòng, chống dịch Covid-19 đang làm nhiệm vụ tại khu vực cầu Mới, TDP Biên Hòa, phường Bàng La đã lập tức có mặt tại hiện trường.

Hiện trường vụ cháy.

Tại đây, các CBCS đã phối hợp với lực lượng chức năng địa phương, quần chúng nhân dân nhanh chóng sử dụng 2 bình chữa cháy được trang bị tại tổ chốt và các vật dụng thiết yếu để dập tắt đám cháy, kịp thời đưa anh T.A là con trai của ông Q đang ngủ ở gian phía trong nhà thoát ra ngoài an toàn.

Quang cảnh bên ngoài ngôi nhà ông P.V.Q

Được biết, ngôi nhà của ông Q là nhà cấp 4 lợp tôn, có diện tích khoảng 30m2. Vụ cháy không có thiệt hại về người; tài sản trong nhà gồm 1 xe máy, tivi, quạt còn nguyên vẹn; chỉ có trần nhựa bị biến dạng do bức xạ nhiệt.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, trước đó ông P.V.Q và con trai là P.T.A xảy ra mâu thuẫn. Do trong người sẵn hơi men, ông Q đã dùng vải tẩm xăng rồi châm lửa đốt nhà, rất may lực lượng công an đã kịp thời có mặt dập tắt đám cháy.

NP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Kịp thời dập tắt đám cháy, cứu người
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác