Print Chủ Nhật, 22/11/2020 11:00 Gốc

Báo Hải Phòng nhận được đơn của bà Phạm Thị Tiến, ở nhà số 30, ngách 1/28, ngõ 263 phố Lạch Tray, phường Đằng Giang (quận Ngô Quyền) kiến nghị nguồn nước sinh hoạt của gia đình không bảo đảm chất lượng và tình trạng mất an ninh trật tự ở dãy nhà liền kề gia đình bà từ nhà số 20 đến số 26.

Về việc này, ngày 13-11, Phó chủ tịch UBND phường Đằng Giang, Trần Phương cho biết: tiếp nhận phản ánh của người dân, UBND phường rà soát việc chấp hành các quy định của những người dân sống tại các căn hộ từ số 20 đến 26, ngách 1/28, ngõ 263 đường Lạch Tray kể trên. Qua kiểm tra cho thấy, các hộ dân này không có hoạt động gây mất trật tự trị an tại tổ dân phố. UBND phường giao Công an phường, cán bộ tổ dân phố tăng cường quản lý địa bàn, nếu phát sinh mất trật tự trị an, gây ồn ào trong khu vực kịp thời báo cáo UBND phường để có phương án xử lý.

Ảnh minh họa.

Liên quan đến phản ánh về chất lượng nguồn nước sinh hoạt, ngày 8-10-2020, theo bà Đoàn Thị Hải Dương, cán bộ Phòng Tổ chức-Hành chính (Công ty cổ phần cấp nước Hải Phòng), khi nhận được kiến nghị của bà Tiến công ty lấy mẫu nước tại gia đình để thử nghiệm. Ngày 4-11 vừa qua, công ty có buổi làm việc, thông báo kết quả trên đến bà Tiến. Tại buổi làm việc, công ty thông báo hiện đang cấp nước sinh hoạt cho hơn 330.000 khách hàng tại các quận nội thành, phục vụ nhu cầu sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh của thành phố. Chất lượng nguồn nước được kiểm nghiệm và quản lý chặt chẽ bởi Trung tâm Y tế dự phòng thành phố và Phòng Kiểm tra chất lượng của công ty. Kết quả kiểm tra, nguồn nước sinh hoạt của nhà bà Tiến đạt yêu cầu theo quy định tại QCVN 01.2009/BYT, đúng hợp đồng dịch vụ cấp nước mà Công ty ký kết với bà./.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Kiến nghị của người dân ở ngõ 263 phố Lạch Tray được giải quyết
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác