Print Thứ Hai, 31/08/2020 12:28 Gốc

Hồi 23h30’ ngày 30-8, Đội Cảnh sát QLHC về TTXH phối hợp với Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy – Công an quận Lê Chân kiểm tra hành chính cơ sở New Beat, ở số 1-3 Hai Bà Trưng, phường An Biên, Lê Chân.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở đang tổ chức chơi nhạc DJ với âm lượng lớn, bên trong có 20 khách (11 nữ và 9 nam); 1 quản lý tên là Nguyễn Mạnh Hưng, sinh 1994, ở 6/52 Nguyễn Tường Loan, Nghĩa Xá, Lê Chân và 20 nhân viên cả nam và nữ. Tuy nhiên, tất cả các nhân viên và khách đều không thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội để phòng ngừa dịch bệnh COVID-19 theo quy định. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng còn phát hiện trong cơ sở có 5 bình khí nén không có nhãn mác (theo anh Hưng khai nhận gồm 3 bình loại 15kg và 2 bình loại 5kg chứa khí bóng cười tức N2O để bán cho khách sử dụng). Anh Hưng cho biết chủ cơ sở đi vắng, không để lại giấy tờ nên Đoàn kiểm tra chưa kiểm tra được giấy tờ pháp lý của cơ sở.

Đoàn kiểm tra đã nhắc nhở các khách về việc thực hiện các quy định giãn cách xã hội, lập biên bản vi phạm đối với cơ sở về việc không thực hiện các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh và niêm phong, tạm giữ các bình khí nén trên để làm rõ.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Kiểm tra, xử lý Quán New Beat ở số 1-3 Hai Bà Trưng (quận Lê Chân) hoạt động trái phép
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác