Print Thứ Bảy, 26/01/2019 18:08

Khi tiến hành kiểm tra xe vi phạm, tổ công tác của Trạm CSGT Quang Trung, Phòng CSGT đường bộ – đường sắt CATP, phát hiện trong cốp xe có một khẩu súng và một lưỡi lê dài gần 50 cm có tay nắm.

ss

Chiếc xe và số hung khi thu giữ

Trước đó, vào 9h30 ngày 17-10, tổ công tác thuộc Trạm CSGT Quang Trung, Phòng CSGT đường bộ – đường sắt CATP do Đại uý Phan Nguyễn Đặng Hoàng là Tổ trưởng, làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, đảm bảo TTATGT trên tỉnh lộ 360, thuộc địa bàn phường Quán Trữ, quận Kiến An, phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy BKS: 16L1-6615 vi phạm luật giao thông (đi vào đường ngược chiều).

Khi tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, nam thanh niên này nói quên giấy tờ xe ở nhà và đề nghị để xe lại để về lấy giấy tờ. Tuy nhiên, sau thời gian khá lâu không thấy quay lại. Tổ công tác quyết định tiến hành kiểm tra cốp xe, phát hiện một khẩu súng và một lưỡi lê dài gần 50 cm có tay nắm.

Ngay sau đó, tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, bàn giao xe cùng tang vật cho Công an phường Quán Trữ, quận Kiến An tiếp nhận, điều tra theo qui định.

Lê Hoà – An ninh Hải Phòng 21/10/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Kiểm tra xe vi phạm giao thông, lòi ra súng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác