Print Thứ Tư, 11/01/2023 18:40 Gốc

Chiều 11/1, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường kiểm tra tình hình cung cầu hàng hóa, bình ổn thị trường, phòng cháy chữa cháy dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại chợ Phục Lễ, huyện Thủy Nguyên, siêu thị MM Mega Market, quận Hồng Bàng và siêu thị Aeon, quận Lê Chân. Cùng tham gia đoàn công tác có đại diện các sở, ngành, đơn vị liên quan.

Nguồn cung hàng hóa dồi dào, đa dạng.

Nguồn cung các mặt hàng, nhất là lương thực, thực phẩm tại các chợ dân sinh và hệ thống siêu thị dồi dào, đa dạng, tăng từ 10-30% và không có đột biến về giá cả. Công tác phòng cháy chữa cháy đã được chấp hành nghiêm chỉnh.

Phó Chủ tịch UBND thành phố đánh giá cao công tác bảo đảm hàng hóa, bình ổn giá, phòng cháy chữa cháy của các đơn vị.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường ghi nhận, đánh giá cao công tác bảo đảm hàng hóa, bình ổn giá, phòng cháy chữa cháy của các đơn vị. Tuy nhiên, Phó Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu các đơn vị không được chủ quan, phải bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong việc lưu trữ, bảo quản và chế biến thức ăn sẵn, cần phải lưu mẫu hàng ngày, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm.

Phó Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra đột xuất.

Đồng thời, các lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra đột xuất, bảo đảm nguồn hàng, giá cả phục vụ người dân trước, trong và sau Tết, nhất là đối với các hàng hóa thiết yếu phục vụ trực tiếp nhu cầu của người dân trên địa bàn như nhóm mặt hàng lương thực, thực phẩm./.

Phương Mai

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Kiểm tra tình hình cung cầu hàng hóa phục vụ Tết Nguyên đán
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác