Print Thứ Sáu, 07/02/2020 10:43 Gốc

Thực hiện các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Thành ủy, UBND thành phố Hải Phòng về tăng cường các biện pháp phòng, chống trước các diễn biến phức tạp mới của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, Sở Văn hóa và Thể thao đã tích cực, khẩn trương ban hành các văn bản số 186/SVHTT-QLDS; 189/SVHTT-QLDS; 214/SVHTT-QLDS nhằm tổ chức, triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh nCoV trong các hoạt động lễ hội, hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao, dịch vụ karaoke, vũ trường, các hoạt động sinh hoạt cộng đồng, tập trung đông người… thuộc thẩm quyền quản lý của Sở.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút corona mới, quận Hải An vừa thông báo dừng tổ chức lễ hội Từ Lương Xâm. Trong ảnh: Rước ngựa, rước thuyền rồng tại Lễ hội Từ Lương Xâm năm 2018.

Trong thời gian tới, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Công an thành phố, Sở Y tế và các sở, ngành liên quan tiến hành kiểm tra, giám sát các hoạt động lễ hội, các hoạt động, kinh doanh dịch vụ văn hóa, thể dục thể thao, hoạt động sinh hoạt cộng đồng trên địa bàn thành phố. Trên cơ sở kiểm tra, giám sát, phát hiện các hoạt động vi phạm của các đối tượng quản lý để đề xuất biện pháp chấn chỉnh và xử lý thích hợp nhằm thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của cấp trên.

V.H.N

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh nCoV trong hoạt động văn hóa, thể thao
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác