Print Thứ Sáu, 27/12/2019 11:56 Gốc

UBND thành phố vừa giao Sở Xây dựng chủ trì cùng Sở Giao thông vận tải tổ chức kiểm tra công tác đảm bảo an toàn giao thông, vệ sinh môi trường khi thi công các công trình giao thông trên địa bàn thành phố, đồng thời xử lý nghiêm các vi phạm, báo cáo UBND thành phố kết quả thực hiện trước ngày 15/01/2019.

UBND thành phố yêu cầu Sở Giao thông vận tải, Sở Xây dựng, UBND các quận, huyện, Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình giao thông Hải Phòng, Ban Quản lý dự án Phát triển đô thị và Đầu tư xây dựng công trình dân dụng Hải Phòng phải chủ động kiểm tra, xử lý ngay các bất cập trong thi công các công trình thuộc phạm vi quản lý, không để ảnh hưởng đến tình hình trật tự, an toàn giao thông và đời sống của người dân.

Việc cải tạo, chỉnh trang lại hệ thống đường đô thị nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi tham gia giao thông, đảm bảo ATGT và góp phần nâng tầm diện mạo đô thị Hải Phòng. Ảnh: Tuấn Nguyễn.

Vừa qua, theo phản ánh của người dân, các trang thông tin xã hội, một số chủ đầu tư, nhà thầu thi công công trình giao thông trên địa bàn thành phố hiện nay có hiện tượng không nghiêm túc thực hiện phương án đảm bảo giao thông, thi công dàn trải, một số đoạn công trình đã đào xới rất lâu nhưng không thi công hoàn thiện đã làm ảnh hưởng đến tình hình giao thông, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của người dân.

Trâm Bầu

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Kiểm tra, chấn chỉnh việc đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường khi thi công các công trình giao thông trên địa bàn thành phố
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác