Print Thứ Hai, 23/12/2019 16:55 Gốc

Trong thời gian qua, trên địa bàn thành phố đã xảy ra nhiều vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng cả về người và tài sản. Đặc biệt trong thời điểm mùa hanh khô, tình hình cháy nổ đang diễn ra phức tạp, gây ảnh hưởng đến an ninh, trật tự, an toàn xã hội. Để bảo đảm an toàn trên địa bàn thành phố Hải Phòng, đặc biệt từ nay đến Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, từ ngày 3-12-2019 đến ngày 11-1-2020, CATP tổ chức kiểm tra 25 cơ sở là các cơ quan, doanh nghiệp trọng điểm về PCCC.

Kiểm tra công tác PCCC tại Công ty TNHH sản xuất lốp xe Brigestone Việt Nam – Khu Công nghiệp Đình Vũ.

Đợt kiểm tra này cũng nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của người đứng đầu cơ sở, người lao động và người dân trong việc chấp hành các quy định của Pháp luật về PCCC; Triển khai có hiệu quả các giải pháp đấu tranh phòng ngừa, ngăn chặn cháy lan, cháy lớn, hạn chế đến mức thấp nhất các vụ cháy, nổ xảy ra trên địa bàn thành phố góp phần bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Đại tá Phạm Viết Dũng và các thành viên kiểm tra công tác PCCC tại Công ty TNHH Heesung Electronics Việt Nam.

Thông qua công tác kiểm tra, CATP cũng nắm chắc tình hình công tác PCCC đối với các cơ sờ trọng điểm về cháy, nổ; Kịp thời phát hiện và yêu cầu khắc phục những tồn tại thiếu sót về PCCC, bảo vệ an toàn dịp Tết Nguyên đán Canh Tý và các Lễ hội đầu năm 2020.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Kiểm tra 25 cơ sở trọng điểm về phòng cháy chữa cháy
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác