Print Thứ Tư, 17/02/2021 17:48 Gốc

Hiện nay, tình hình dịch COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp, song nhu cầu lưu thông vận chuyển hàng hóa phục vụ sản xuất, xuất nhập khẩu giữa các địa phương vẫn rất lớn. Để kiểm soát y tế chặt chẽ đối với đội ngũ lái xe, phụ xe chở hàng hóa đi các vùng có dịch, đặc biệt là tỉnh Hải Dương, UBND thành phố vừa có chỉ đạo giao Sở Giao thông vận tải chủ trì cùng Sở Y tế và các cơ quan, địa phương, đơn vị liên quan hướng dẫn các doanh nghiệp vận tải, người điều khiển phương tiện vận tải hàng hóa thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo đúng hướng dẫn và yêu cầu của Bộ Y tế.

Hướng dẫn, kiểm tra các đơn vị kinh doanh vận tải, các chủ phương tiện trong việc thực hiện bố trí nơi ăn ở tập trung cho lái xe, phụ xe của đơn vị kinh doanh vận tải, chủ phương tiện trên địa bàn thành phố, đồng thời xử lý nghiêm các trường hợp không chấp hành.

Kiểm tra, giám sát các lái xe chở hàng tại Cảng Hải Phòng.

Giao Sở Y tế chịu trách nhiệm chỉ đạo tổ chức xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người điều khiển phương tiện vận chuyển đi ra từ khu vực phong tỏa hoặc khu vực ổ dịch theo yêu cầu của Bộ Y tế 2 lần.

Trâm Bầu

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Kiểm soát y tế chặt chẽ đối với đội ngũ lái xe, phụ xe chở hàng hóa đi các vùng có dịch
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác