Print Thứ Ba, 13/08/2019 07:41

Ngày 8/8 Đoàn công tác của CATP do Đại tá Phạm Viết Dũng, Phó Giám đốc CATP là trưởng đoàn tiến hành kiểm tra tại Công ty TNHH Giày Fortune, trụ sở ở Khu Công nghiệp Nam cầu Kiền, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Đại tá Phạm Viết Dũng, Phó Giám đốc CATP kiểm tra tại Công ty TNHH Giày Fortune

Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã kiểm tra việc thực hiện công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ của đơn vi, như trách nhiệm của người đứng đầu cơ sở; việc thực hiện các quy định về thẩm duyệt và nghiệm thu về PCCC; hồ sơ về PCCC; việc trang bị phương tiện PCCC cơ sở; thành lập và hoạt động cũa Đội PCCC cơ sở… Sau khi kiểm tra thực tế, đoàn đã hướng dẫn doanh nghiệp, cơ sở khắc phục ngay; hướng dẫn cách tự kiểm tra an toàn PCCC để phát hiện và có biện pháp khắc phục kịp thời những thiếu sót, sơ hở. Đối với các thiếu sót lớn, đoàn kiểm tra yêu cầu doanh nghiệp khắc phục trong thời gian nhất định và sẽ kiểm tra lại. Trong quá trình kiểm tra, đoàn đã kết hợp tuyên truyền, nhắc nhở chủ doanh nghiệp và người lao động chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về an toàn PCCC, qua đó góp phần nâng cao nhận thức của chủ doanh nghiệp cũng như người lao động về vai trò quan trọng của công tác PCCC trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

Đoàn công tác của CATP cũng đề nghị Ban quản lý Khu công nghiệp thường xuyên phối họp với lực lượng PCCC và cứu nạn, cứu hộ – CATP, chính quyền địa phương tuyên truyền, hướng dẫn, kiểm tra doanh nghiệp về công tác PCCC.

Nguồn: CATP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Kiểm tra công tác PCCC& CNCH tại Công ty TNHH giày  Fortune, Khu Công nghiệp Nam cầu Kiền
Kết quả xổ số miền Bắc
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác