Print Thứ Bảy, 14/03/2020 17:20 Gốc

Tối 13-3, UBND TP có quyết định dừng thực hiện nhiệm vụ tại điểm kiểm tra, giám sát y tế tại khu vực đường Trần Văn Lan, phường Cát Bi, quận Hải An. Sau khi có quyết định, chính quyền địa phương đã tổ chức tháo dỡ chốt kiểm soát.

Như đã đưa tin: khu vực đường Trần Văn Lan có người từ đi cùng chuyến bay VN0054 với bệnh nhân thứ 17 dương tính với Covid-19. Để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho nhân dân cũng như tránh dịch bệnh lây lan, sau khi đưa công dân đi cách ly tập trung thì từ ngày 8-3, tại khu vực đường Trần Văn Lan, phường Cát Bi, quận Hải An, chính quyền địa phương cũng đã triển khai các biện pháp cách ly y tế tại đây. Do làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nên người dân địa phương đã chấp hành nghiêm các quy định cũng như những khuyến cáo của các cấp chính quyền và cơ quan chuyên môn về phòng chống dịch.

Sau khi có  quyết định dừng thực hiện nhiệm vụ tại điểm kiểm tra, giám sát y tế tại  khu vực, sáng 14-3, cuộc sống của người dân trong khu vực đã trở lại bình thường. Các hộ kinh doanh trên tuyến phố cũng bắt đã mở cửa trở lại. Tuy nhiên, để phòng chống việc lây nhiễm, chính quyền địa phương vẫn tiếp tục hướng dẫn người dân tăng cường thực hiện các biện pháp chống dịch như đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, vệ sinh nơi ăn, ở, tránh tiếp xúc, tụ tập đông người …

MP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Khu vực đường Trần Văn Lan, phường Cát Bi: Cuộc sống sinh hoạt của người dân trở lại bình thường
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác