Nướng chín củ gừng, cạo lớp vỏ cháy, giã nhuyễn gừng và xát lên thịt bò rồi xả lại bằng nước lạnh.
Để khử mùi thịt còn bám trên các vật dụng như xoong nồi, bát đũa, hãy rửa sạch bằng giấm. Sau đó hãm một ít nước chè đặc và dùng để rửa các vật dụng này một lần nữa.
Nếu khu vực có ám mùi thịt quá kín hơi như trong tủ lạnh, tủ bát đũa…, bạn nên đặt một túi than củi còn mới vào những nơi này trong khoảng một tuần. Than sẽ hút hết mùi hôi khó ngửi do thịt gây ra.
Để khử mùi thịt bám trên tay, bạn hãy cắt đôi quả chanh và chà xát lên tay, sau đó rửa sạch tay bằng xà bông và nước ấm. Một lưu ý là để thịt bò thơm ngon hấp dẫn hơn, ngoài việc ướp với tỏi như cách thông thường, bạn có thể nướng hành củ khô, bóc lớp vỏ cháy bên ngoài rồi giã hành, ướp cùng thịt bò và tỏi.
Ngọc Oanh
Ngày 25/11, tại Thủ đô Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII…
Tổng Bí thư Tô Lâm đề nghị Trung ương tập trung cho ý kiến vào…
UBND thành phố vừa ban hành Chỉ thị 14/CT-UBND yêu cầu Sở Giáo dục và…
Nhằm ngăn ngừa tai nạn giao thông, đảm bảo trật tự an toàn giao thông…
Tổng cục Hải quan mới có Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cục Điều tra…
Tối 23-11, chung kết Nam vương Thế giới - Mr World 2024 diễn ra tại…
This website uses cookies. See Our policy to learn more.
Read More