Nướng chín củ gừng, cạo lớp vỏ cháy, giã nhuyễn gừng và xát lên thịt bò rồi xả lại bằng nước lạnh.
Để khử mùi thịt còn bám trên các vật dụng như xoong nồi, bát đũa, hãy rửa sạch bằng giấm. Sau đó hãm một ít nước chè đặc và dùng để rửa các vật dụng này một lần nữa.
Nếu khu vực có ám mùi thịt quá kín hơi như trong tủ lạnh, tủ bát đũa…, bạn nên đặt một túi than củi còn mới vào những nơi này trong khoảng một tuần. Than sẽ hút hết mùi hôi khó ngửi do thịt gây ra.
Để khử mùi thịt bám trên tay, bạn hãy cắt đôi quả chanh và chà xát lên tay, sau đó rửa sạch tay bằng xà bông và nước ấm. Một lưu ý là để thịt bò thơm ngon hấp dẫn hơn, ngoài việc ướp với tỏi như cách thông thường, bạn có thể nướng hành củ khô, bóc lớp vỏ cháy bên ngoài rồi giã hành, ướp cùng thịt bò và tỏi.
Ngọc Oanh
Bộ Chính trị đã có quyết định trao Huân chương Sao Vàng tặng Tổng Bí…
Bộ Chính trị thông báo về tình hình sức khỏe của đồng chí Tổng Bí…
Sáng 18.7, Liên đoàn Lao động TP.Hải Phòng trao kinh phí hỗ trợ xây nhà…
Chiều 17/7, Bệnh viện Quốc tế Sản nhi Hải Phòng tiếp đón Đoàn phẫu thuật…
Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7), chiều 17/7, Chủ tịch Quốc…
Nghỉ hè là khoảng thời gian lý tưởng để phụ huynh đăng ký cho con…
This website uses cookies. See Our policy to learn more.
Read More