Nướng chín củ gừng, cạo lớp vỏ cháy, giã nhuyễn gừng và xát lên thịt bò rồi xả lại bằng nước lạnh.
Để khử mùi thịt còn bám trên các vật dụng như xoong nồi, bát đũa, hãy rửa sạch bằng giấm. Sau đó hãm một ít nước chè đặc và dùng để rửa các vật dụng này một lần nữa.
Nếu khu vực có ám mùi thịt quá kín hơi như trong tủ lạnh, tủ bát đũa…, bạn nên đặt một túi than củi còn mới vào những nơi này trong khoảng một tuần. Than sẽ hút hết mùi hôi khó ngửi do thịt gây ra.
Để khử mùi thịt bám trên tay, bạn hãy cắt đôi quả chanh và chà xát lên tay, sau đó rửa sạch tay bằng xà bông và nước ấm. Một lưu ý là để thịt bò thơm ngon hấp dẫn hơn, ngoài việc ướp với tỏi như cách thông thường, bạn có thể nướng hành củ khô, bóc lớp vỏ cháy bên ngoài rồi giã hành, ướp cùng thịt bò và tỏi.
Ngọc Oanh
Liên quan đến công tác chuẩn bị địa điểm tổ chức Chương trình nghệ thuật…
Sáng 6/5, tại Công ty TNHH Liên hợp Đầu tư Thâm Việt (Khu công nghiệp…
Để tiếp tục triển khai Chỉ thị số 23/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về…
Nội soi lấy thoát vị đĩa đệm cột sống là phương pháp điều trị ít…
Tối 5/5, tại quảng trường Nhà hát thành phố, Trung tâm Văn hóa thành phố…
Từ ngày 22/4 đến hết 7/5, các thí sinh đăng ký dự tuyển vào lớp…
This website uses cookies. See Our policy to learn more.
Read More