Print Chủ Nhật, 11/09/2022 09:40 Gốc

Tối 9/9 (tức 14/8 âm lịch), Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng và VSIP Hải Phòng tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2022” cho con em người lao động.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm VSIP Hải Phòng 2022” gồm các nội dung: Biểu diễn nghệ thuật; thi rước đèn; trao quà cho các gia đình, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và phá cỗ trông trăng.

Niềm vui của các bạn nhỏ Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng khi đến dự Đêm hội trăng rằm tại Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ VSIP Hải Phòng.
Phần diễu hành thi rước đèn của 10 doanh nghiệp trong Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ VSIP Hải Phòng.

Chương trình nhân văn và ý nghĩa nhất của đêm hội trăng rằm là phần trao quà của Công đoàn Khu Kinh tế hỗ trợ 1 nhà mái ấm công đoàn cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 40 triệu đồng; trợ cấp đột xuất cho 14 công nhân lao động bị mắc bệnh hiểm nghèo với tổng số tiền 54 triệu đồng… Đồng thời, với mong muốn góp phần mang đến cho các cháu bé mồ côi của Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng một ngày Tết trung thu đầm ấm, vui vẻ, VSIP Hải Phòng tặng các cháu món quà trung thu trị giá 10 triệu đồng.

Lãnh đạo Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ VSIP Hải Phòng trao quà tặng trẻ em Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng.
Doanh nghiệp trong Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ VSIP Hải Phòng tặng quà trẻ em là con em người lao động.

Thiên An

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ VSIP Hải Phòng: Trên 100 triệu đồng tặng trẻ em trong “Đêm hội trăng rằm 2022”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác