Print Thứ Bảy, 03/07/2021 21:30 Gốc

Ngày 02/7/2021, Công an huyện Tiên Lãng nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại quán bia của ông Phạm Văn Thanh tại thôn Thủy Hưng, Đông Hưng, Tiên Lãng, Hải Phòng tụ tập đông người xem bóng đá, không đảm bảo giãn cách phòng, chống dịch Covid-19 và có biểu hiện đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá. Lãnh đạo Công an huyên Tiên Lãng giao Đội Điều tra Tổng hợp xây dưng kế hoạch xác minh, làm rõ.

Theo kế hoạch, hồi 01h30′ ngày 03/7/2021, tổ công tác Công an huyện Tiên Lãng đã tiến hành kiểm tra quán bia trên, phát hiện có hơn 10 ngồi xem bóng đá, không đeo khẩu trang, không đảm bảo giãn cách theo quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Trong đám đông này có ông Nguyễn Trọng Viên, sinh năm 1967, trú tại thôn Thủy Hưng, Đông Hưng, Tiên Lãng, Hải Phòng. Tổ công tác Công an huyện Tiên Lãng đã nhắc nhở, yêu cầu giải tán đám đông.

Do ông Viên không đeo khẩu trang, không chấp hành yêu cầu của lực lượng chức năng nên tổ công tác Công an huyện Tiên Lãng đã đưa ông Viên lên xe ô tô về trụ sở Công an xã Đông Hưng để làm việc. Trong quá trình đưa ông Viên lên xe ô tô xảy ra việc giằng co, xô đẩy dẫn đến việc ông Viên bị một số vết bầm tím, trầy xước ở vùng mặt, gáy.

Tại trụ sở Công an xã Đông Hưng, tổ công tác Công an huyện Tiên Lãng làm việc và xác định ông Viên không có hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá. Sau khi được giải thích, ông Viên đã nhận thức được vi phạm nên tổ công tác Công an huyện Tiên Lãng chỉ nhắc nhở, yêu cầu ông Viên phải thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid -19. Trong quá trình làm việc, ông Viên đã xác nhận không bị xâm hại sức khỏe, không bị đánh. Sau đó một số cán bộ Công an huyện Tiên Lãng đã sử dụng xe ô tô đưa ông Viên về nhà. Khi ông Viên về đến nhà, một số người dân và người nhà ông Viên cho rằng ông Viên bị đánh nên đã gây mất trật tự.

Công an huyện Tiên Lãng đã phối hợp với gia đình đưa ông Viên đi khám sức khỏe tại Bệnh viện Việt Tiệp (Hải Phòng). Kết quả, ông Viên bị xây xát ngoài da, không bị thương tổn nội tạng và xương.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Không xảy ra việc đánh ông Nguyễn Trọng Viên tại quán bia ở thôn Thuỷ Hưng, Đông Hưng, Tiên Lãng, Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác