Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:55

Nghiện ma túy, chiều 22-12-2017, Lê Văn Tiến, sinh 1982, ở số 649 Hùng Vương, phường Quán Toan, Hồng Bàng phóng xe máy, BKS: 15B2-548.24 đến ngõ 30 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, tìm mua ma túy về sử dụng.

Tại đây, hắn đã gặp, mua của một người phụ nữ không quen biết 3,9 triệu đồng ma túy. Nhận “hàng” xong, để phòng trường hợp bị phát hiện có thể tẩu tán tang vật, Tiến không cất ma túy vào trong người mà cầm trong tay rồi lên xe về nhà.

Đi đến ngã tư Quán Toan, trong lúc đứng chờ đèn đỏ thì Tiến bị tổ công tác Công an phường Quán Toan phát hiện. Khi lực lượng chức năng vừa áp sát, hắn đã ném số ma túy đang cầm trên tay xuống đất ngay cạnh chỗ đứng những không qua mắt lực lượng công an. Tiến buộc phải tự nhặt số ma túy vừa ném lên cho vào túi áo khoác đang mặc rồi về trụ sở Công an phường làm việc.

Theo kết luận giám định của Phòng kỹ thuật Hình sự, CATP, số ma túy lực lượng chức năng thu giữ được của Tiến có trọng lượng 5,8285g heroin.

Vừa qua, khi đưa vụ án ra xét xử, Tòa án Nhân dân quận Hồng Bàng đã tuyên phạt Lê Văn Tiến 5 năm 6 tháng tù giam về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

KC – An ninh Hải Phòng 06/9/2018

  Tiện ích thông tin
  Nguồn tin
  QR Code
  QR CODE: Không thể chối cãi
  Chúng tôi trên Mạng Xã hội
  QR Code Fanpage
  Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
  Tin khác