Print Thứ Sáu, 03/07/2020 17:41 Gốc

Ngày 3/7, Cơ quan CSĐT – Công an TP Hải Phòng cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, liên quan đến Nguyễn Thị Mai, SN 1983, ở số 8/28/320 Lê Lai, Máy Chai, Ngô Quyền, là Giám đốc Công ty TNHH đầu tư xuất nhập khấu Mai Lâm, trong năm 2019 và năm 2020 đã chiếm đoạt của nhiều người với số tiền trên 250 tỷ đồng, sau đó bỏ trốn khỏi địa phương.

Trước đó, theo tố giác của một số nạn nhân, từ năm 2018, bà Mai khoe có mối hàng nhập gỗ từ Châu Phi về và đã kêu gọi được nhiều doanh nghiệp, cá nhân góp vốn, hợp tác cùng Công ty Mai Lâm của mình mua về Việt Nam bán và cam kết sẽ đem lại lợi nhuận cao.

Cơ quan Công an đang truy tìm nữ Giám đốc bỏ trốn sau khi huy động hàng trăm tỷ đồng.

Với thủ đoạn rất tinh vi, ngay từ khi kêu gọi góp vốn đầu tư kinh doanh, Mai tiếp cận, gần gũi với những ai có tiền và muốn đầu tư kinh doanh. Mai tiếp cận, thân tình như người thân, quan tâm, chia sẻ mọi chuyện khiến đối tác tưởng như rất thân thiết và chân tình. Sau đó Mai lặng lẽ kêu gọi góp tiền để đầu tư buôn gỗ…

Các tổ chức, cá nhân cứ âm thầm góp vốn mà không ai biết rằng Mai đã kêu gọi nhiều người cùng bỏ tiền ra như mình. Chỉ khi sự việc vỡ lở, nhiều người đến tìm Mai thì tất cả mới biết Mai đã lừa rất nhiều người với số tiền lớn khổng lồ lên tới hàng trăm tỷ đồng…

Hiện Cơ quan Công an vẫn đang tiếp tục truy tìm nữ Giám đốc Nguyễn Thị Mai để có đầy đủ căn cứ xử lý theo quy định pháp luật.

V. Huy

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Khởi tố vụ án nữ giám đốc ở Hải Phòng huy động 250 tỷ đồng rồi bỏ trốn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác