Print Thứ Ba, 08/09/2020 13:45 Gốc

Sở Giao thông vận tải thành phố vừa yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách trên địa bàn thành phố, bắt đầu từ ngày 7/9/2020 khôi phục 100% tần suất hoạt động khai thác của các phương tiện vận tải hành khách đi và đến thành phố Đà Nẵng cho đến khi có thông báo mới.

Tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp đảm bảo phòng chống dịch COVID-19 theo đúng tinh thần chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải. Tất cả hành khách đi lại vẫn phải yêu cầu khai báo y tế, đeo khẩu trang, khuyến cáo cài đặt Bluezone để cảnh báo khi tiếp xúc với người nhiễm COVID-19, các phương tiện phải giãn cách ghế ngồi…

Tất cả hành khách đi lại vẫn phải yêu cầu khai báo y tế, đeo khẩu trang.

Trước đó, Đà Nẵng đã đề nghị Bộ Giao thông Vận tải cho khôi phục hoạt động vận tải trong nước của các tuyến vận tải hành khách đường bộ liên tỉnh, đường sắt, hàng không đến và đi từ thành phố này, nhằm khởi động và khôi phục phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn. Do ảnh hưởng dịch, các chuyến bay, tàu xe đến và đi từ Đà Nẵng đã phải tạm dừng hoạt động toàn bộ từ 0h ngày 28/7/2020 đến nay.

Thùy Chi

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Khôi phục hoạt động vận tải hành khách tuyến Hải Phòng-Đà Nẵng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác