Print Thứ Sáu, 12/11/2021 19:15 Gốc

Sở Giao thông vận tải vừa có Thông báo, kể từ ngày 13/11/2021 khôi phục hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh theo tuyến cố định từ thành phố đến tỉnh Thừa Thiên Huế và ngược lại.

Theo đó, khôi phục hoạt động tất cả các tuyến đi đến tỉnh Thừa Thiên Huế 20% số chuyến của đơn vị theo lưu lượng đã được Sở GTVT công bố.

Sở GTVT yêu cầu các đơn vị quản lý, khai thác bến xe khách trên địa bàn thành phố phải kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện đi, đến bến xe khách; lưu trữ toàn bộ danh sách hành khách đi đến bến xe để làm căn cứ truy vết thông tin của hành khách khi cần thiết.

Các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định được khôi phục hoạt động chấp hành và thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch; không được dừng đỗ đón trả khách không đúng quy định, đồng thời chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu để xảy ra lây lan dịch bệnh. Đối với phương tiện về thành phố Hải Phòng không được trả khách trên địa bàn thành phố, chỉ được trả khách tại bến xe khách để đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

Trâm Bầu

Tài liệu đính kèm: Văn bản số 3785/SGTVT-QLVT

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Khôi phục hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh theo tuyến cố định từ thành phố Hải Phòng đến tỉnh Thừa Thiên Huế
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác