Print Thứ Hai, 08/11/2021 16:56 Gốc

Thông tin từ Sở Giao thông vận tải thành phố, kể từ ngày 8/11/2021 khôi phục hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định từ Hải Phòng đến tỉnh Quảng Bình, tỉnh Đắc Lắk và ngược lại.

Theo đó, khôi phục tất cả các tuyến đi đến tỉnh Quảng Bình 20% số chuyến của đơn vị theo lưu lượng đã được Sở GTVT công bố; đi đến tỉnh Đắc Lắk 30% số chuyến của đơn vị theo lưu lượng đã được Sở GTVT công bố.

Sở GTVT yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định được khôi phục hoạt động chấp hành và thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch; không được dừng đỗ đón trả khách không đúng quy định, đồng thời chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu để xảy ra lây lan dịch bệnh. Các phương tiện về thành phố Hải Phòng không được trả khách trên địa bàn thành phố, chỉ được trả khách tại bến xe khách để đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

(Ảnh minh họa).

Đối với các đơn vị quản lý, khai thác bến xe khách trên địa bàn thành phố phải kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện đi, đến bến xe khách; lưu trữ toàn bộ danh sách hành khách đi đến bến xe để làm căn cứ truy vết thông tin của hành khách khi cần thiết.

Trâm Bầu

Tài liệu đính kèm: Văn bản số 3698/SGTVT-QLVT.signed

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Khôi phục hoạt động vận tải hành khách đi đến tỉnh Quảng Bình và tỉnh Đắc Lắk
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác