Print Thứ Bảy, 26/01/2019 19:01

Ngày 11/12, Siêu thị Co.opmart Hải Phòng khởi động chương trình bán hàng lưu động cho công nhân lao động và người dân địa phương tại Công ty Cổ phần Thuận Ích, thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng.

Siêu thị Co.opmart Hải Phòng tổ chức gian hàng kinh doanh như mô hình siêu thị thu nhỏ, có quầy kệ trưng bày hàng hóa, có ụ khuyến mại, bảng giá và bảng khuyến mại niêm yết từng mặt hàng, có cash tính tiền tự động và triển khai giới thiệu khách hàng tham gia chương trình Thẻ Khách hàng thân thiết Co.opmart.

Các mặt hàng là hàng hóa Việt Nam đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trong đó ưu tiên sản phẩm của các doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, có uy tín thương hiệu rộng rãi được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Các nhóm hàng hóa chính là: thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình… phong phú với hàng trăm chủng loại mã hàng hóa khác nhau. Siêu thị đảm bảo có từ 50-90% số mặt hàng có chương trình khuyến mãi (giảm giá hoặc tặng kèm hàng). Đặc biệt, giá bán hàng bằng hoặc thấp hơn giá bán, giá khuyến mại niêm yết tại siêu thị. Đơn vị cam kết không hạch toán chi phí tổ chức vào giá bán hàng hóa.

Chị Bùi Thị Chanh – công nhân Công ty Cổ phần Thuận Ích, sau giờ tan làm, tham quan và mua sắm tại gian hàng cho biết đây là một chương trình rất có ý nghĩa, chị sẽ tích cực ủng hộ chương trình.

Ông Vũ Ngọc Thức – Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng khẳng định đây là một chương trình ý nghĩa thiết thực, giúp công nhân lao động có thể tiếp cận được với các sản phẩm chất lượng, giá cả ưu đãi, trong khi không có điều kiện trực tiếp tới siêu thị. Ông mong rằng những hoạt động như thế này sẽ thường xuyên được tổ chức hơn nữa để người dân cũng như đoàn viên công đoàn ngành Công Thương được hưởng ưu đãi, thiết thực cải thiện đời sống vật chất. Công đoàn ngành Công Thương có 127 công đoàn cơ sở với khoảng 45.000 đoàn viên công đoàn sẽ là thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp khi thực hiện triển khai các chương trình tương tự.

Hưởng ứng “Tháng khuyến mại Hải Phòng -2018”, Siêu thị Co.opmart Hải Phòng tổ chức 3 chuyến bán hàng lưu động phục vụ công nhân viên, người lao động như sau:

– Ngày 11/12/2018: tại Công ty Cổ phần Thuận Ích, thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng.

– Ngày 15/12/2018: tại Công ty TNHH Đỉnh Vàng, Km 9 đường Phạm Văn Đồng, quận Dương Kinh.

– Ngày 20/12/2018: tại Công ty TNHH công nghiệp giày Aurora Việt Nam, thôn 8 xã Thiên Hương, huyện Thủy Nguyên.

V.H.N – haiphong.gov.vn 12/12/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Khởi động chương trình bán hàng lưu động của Siêu thị Co.opmart Hải Phòng hưởng ứng “Tháng khuyến mại Hải Phòng – 2018”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác