Print Thứ Ba, 27/09/2022 16:55 Gốc

Sáng 27/9, Gaw NP Industrial (Hong Kong, Trung Quốc) tổ chức Lễ khởi công dự án Trung tâm Công nghiệp GNP Nam Đình Vũ tại Khu công nghiệp Nam Đình Vũ.

Tới dự có đồng chí Lê Trung Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công Dự án Trung tâm Công nghiệp GNP Nam Đình Vũ.

Phát biểu tại lễ khởi công, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng Lê Trung Kiên đánh giá cao chủ đầu tư Gaw NP Industrial khi đầu tư vào một lĩnh vực cần thiết và được khuyến khích đầu tư tại Hải Phòng là nhà xưởng, nhà kho cho thuê tại các khu công nghiệp.

Đồng chí Lê Trung Kiên nêu rõ: Hải Phòng đang là một trong những điểm đến hấp dẫn và thu hút hàng đầu đối với các nhà đầu tư quốc tế bởi những tiềm năng, lợi thế lớn. Thành phố hiện có 14 khu công nghiệp đang hoạt động; giai đoạn từ nay đến năm 2025 sẽ tập trung phát triển và mở rộng thêm 15 khu công nghiệp với tổng diện tích 6.148ha. Theo kế hoạch dự kiến, quý 4 năm 2022, Khu công nghiệp Tràng Duệ 3 chính thức được đưa vào khai thác. Như vậy, nhu cầu nhà xưởng, nhà kho rất lớn và sự đầu tư vào lĩnh vực này là đúng hướng. Đồng chí Lê Trung Kiên mong muốn chủ đầu tư tập trung nguồn lực, nhân lực để hoàn thành dự án đúng tiến độ. Thành phố Hải Phòng, Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng cam kết tạo mọi điều kiện để dự án triển khai thuận lợi, hiệu quả cao.

Đồng chí Lê Trung Kiên, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng phát biểu tại Lễ khởi công.

Theo đại diện Gaw NP Industrial, dự án Trung tâm Công nghiệp GNP Nam Đình Vũ có quy mô gần 17ha đất, diện tích xây dựng hơn 100.000m², tổng vốn đầu tư 38,5 triệu USD. Dự án GNP Nam Đình Vũ sau khi hoàn thành sẽ cung cấp đa dạng các giải pháp nhà xưởng và nhà kho xây sẵn với diện tích tối thiểu 2.500m², đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Dự kiến, dự án hoàn thành và đi vào hoạt động vào tháng 7 năm 2023./.

Tin và Ảnh: Lê Hiệp

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Khởi công dự án Trung tâm Công nghiệp GNP Nam Đình Vũ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác