Print Thứ Bảy, 25/05/2019 15:24

Cách đây ít phút, hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương vừa khoe 2 nhẫn kim cương trên facebook cá nhân khiến dư luận hoài nghi ngày cưới đã cận kề.

Phạm Hương khoe nhẫn kim cương

Sau hơn 3 tháng xác nhận đã đính hôn, Phạm Hương vừa khoe 2 nhẫn kim cương có kích thước “khủng”  ở ngón giữa và áp út. Người yêu mến hoa hậu lập tức đặt nghi vấn ngày cô lên xe hoa đã cận kề.

Vào đúng dịp Valentine vừa qua, Phạm Hương đã khoe trọn bàn tay với ngón tay áp út đã lồng thêm một chiếc nhẫn tròn nạm đá chìm đeo cùng nhẫn đính hôn. Trong văn hóa phương Tây, cách đeo nhẫn kiểu này ngụ ý “tôi vừa lập gia đình”.  

Sau đó, khi được hỏi có phải Hoa hậu Hoàn vũ đã đính hôn, người đẹp đã xác nhận “Yes”.  Với việc tiếp tục khoe 2 nhẫn khủng ở ngón đeo nhẫn đính hôn và nhẫn cưới, nhiều người cho rằng đây tiếp tục là tín hiệu báo tin vui của cô. Nhiều người hâm mộ cũng hỏi thẳng người đẹp đất Hải Phòng về ngày đám cưới nhưng người đẹp chưa lên tiếng xác nhận.  

Cô xác nhận đã đính hôn nhưng chưa lên tiếng về ngày đám cưới

Khi ở đỉnh cao của sự nghiệp, Phạm Hương bất ngờ sang Mỹ sinh sống. Cô cho hay để phát triển sự nghiệp người mẫu. Sau đó, cô liên tục cập nhật cuộc sống khá giả với căn nhà rộng lớn cùng siêu xe đắt đỏ và hàng hiệu. Trước tin đồn đã sinh con, Phạm Hương đã đăng hàng loạt tấm hình nóng bỏng khoe thân hình thon thả.  

Dù khẳng định qua Mỹ phát triển nghề người mẫu nhưng đến nay, công việc của Phạm Hương chưa có gì rõ ràng.

Thùy Trang

Nguồn. Người Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Khoe nhẫn kim cương, Phạm Hương thông báo cưới?
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác