Print Thứ Hai, 19/08/2019 16:00

Mặc dù có mái ấm gia đình hạnh phúc nhưng Bùi Văn Sỹ, sinh 1980, ở thôn Kim Châm, xã Mỹ Đức, huyện An Lão, chẳng mấy chăm lo cho vợ con mà vẫn lang thang tụ vạ cùng bạn xã hội rồi mắc nghiện lúc nào không biết. Từ lúc Sỹ bập vào món hàng quốc cấm, tài sản gia đình lần lượt tan theo khói thuốc. Những đồng tiền kiếm được một nắng hai sương, Sỹ đều nướng sạch vào ma túy.

Lúc 16h ngày 2-5-2019, Bùi Văn Sỹ, lên cơn “vã”, bắt xe buýt một mình đến khu vực đường tàu Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, mục đích để mua ma túy về thỏa mãn cơn nghiện.

Tại đây, Sỹ mua của người phụ nữ không quen biết 200.000 đồng loại hồng phiến và 300.000 đồng ma túy “đá”. Sỹ giao tiền và nhận ma túy rồi đi về nhà.

Đến 9h ngày 3-5-2019, Sỹ đang đi bộ gần nhà ở thôn Kim Châm để tìm nơi sử dụng ma túy thì bị tổ công tác CAH An Lão và CAX Mỹ Đức bắt quả tang, thu giữ 1 túi nilon chứa chất bột màu hồng và 3 đoạn ống nhựa, bên trong chứa chất bột màu trắng. Phòng Kỹ thuật hình sự CATP kết luận chất một màu hồng có khối lượng 0,0565g; chất bột màu trắng có khối lượng 0,2065g là methamphetamine.

Mới đây, tại phiên sơ thẩm của TAND huyện An Lão, bị cáo Bùi Văn Sỹ đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Sau khi xem xét toàn diện vụ án, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Bùi Văn Sỹ 27 tháng tù về tội danh trên.

Hồng Hải

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Khi “ma” dẫn lối
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác