Print Thứ Sáu, 25/10/2019 15:20

Sáng 24-10, Ban chỉ đạo 389 Hải Phòng tổ chức khen thưởng các lực lượng chức năng thuộc Cục Quản lý thị trường (QLTT) và Công an thành phố đã có thành tích xuất sắc trong công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả. Đồng chí Nguyễn Văn Thành-Phó Chủ tịch UBND TP, Trưởng Ban Chỉ đạo 389 Hải Phòng chủ trì hội nghị.

Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Thành – Trưởng Ban chỉ đạo 389 phát biểu tại hội nghị.

Vừa qua, theo đề nghị của Phòng Cảnh sát Kinh tế CATP, Cục QLTT đã chỉ đạo Đội QLTT số 4 phối hợp với Đội 5-Phòng Cảnh sát Kinh tế CATP tiến hành khám nơi cất giấu tang vật, phương tiện vi phạm hành chính là kho chứa hàng hóa có địa chỉ tại ngõ 102, đường Cát Bi, phường Cát Bi, quận Hải An.

Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Thành – Trưởng Ban chỉ đạo 389 khen thưởng các lực lượng.

Kho hàng được đối tượng thuê làm nơi chứa hàng hóa phục vụ quá trình bán hàng qua mạng, có vị trí cách xa khu dân cư, ít người qua lại, được chia làm 2 gian chứa hàng hóa.

Qua kiểm tra, các lực lượng chức năng phát hiện 3511 sản phẩm túi xách, giầy, ba lô, ví các loại giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng đang được bảo hộ tại Việt Nam.

Số hàng còn lại gồm 7420 sản phẩm giầy, dép, túi xách, ba lô, áo khoác, mỹ phẩm các loại do nước ngoài sản xuất không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của hàng hóa. Trị giá hàng hóa khoảng 2 tỷ đồng. Đến nay, vụ việc đang được Cơ quan CSĐT – CATP điều tra, xác minh.

Chúc mừng những thành tích đã đạt được của Cục QLTT và Phòng Cảnh sát Kinh tế CATP, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Thành – Trưởng Ban chỉ đạo 389 ghi nhận: Thời gian qua, các lực lượng chức năng đã có sự phối hợp chặt chẽ với các thành viên của Ban Chỉ đạo 389 thành phố, góp phần trong công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả đạt được nhiều kết quả tích cực.

Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, đặc biệt những tháng cuối năm, các lực lượng  tiếp tục chủ động xây dựng kế hoạch chuyên môn, nghiệp vụ, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị thành viên của Ban chỉ đạo 389 để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, quản lý thị trường, bảo vệ người tiêu dùng, bảo đảm môi trường đầu tư hấp dẫn, công khai, minh bạch.

Xuân Hạ

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Khen thưởng Cục QLTT và Phòng Cảnh sát Kinh tế CATP
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác